Motidu malyu che amne re mahamul vadu lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

    Motidu malyu che amne re, mahaamool vaadu,
    Ae to prabhu Isu taaru re, che naam pyaaru.

1     Aakaashe, paataal maahe, bhutade bhaadone kyaaye,
    Aenu ae ajab nyaaru re, che naam pyaaru. Motidu.

2     Laakho doot jeni saame, paay jenaa shish naame,
    Madhur madhur pyaaru re, che naam pyaaru. Motidu.

3     Ae to ek naam aevu, shreshth jaane baam jevu,
    Roojh jhat laavanaaru re, che naam pyaaru. Motidu.

4     Dukhnaa vantodiyaamaa, rognaa aa khodiyaamaa,
    Aanand pamaadanaaru re, che naam pyaaru. Motidu.

5     Chone vaadalaa gheraaye, dhor ghor cho janaaye,
    Tyaa chamakaavanaru, che naam pyaaru. Motidu.

6     Mojaa chone chodo maare, vaavaajhodaa bivadaave,
    Sarv ae shamaavanaaru re, che naam pyaaru. Motidu.

7     Lagani laagi che jene, prabhunaa naamni aene,
    Hrude swarg laavanaaru re, che naam pyaaru. Motidu.

This song has been viewed 184 times.
Song added on : 2/1/2021

મોતીડું મળ્યું છે અમને રે મહામૂલ વાળું

    મોતીડું મળ્યું છે અમને રે, મહામૂલ વાળું,
    એ તો પ્રભુ ઈસુ તારું રે, છે નામ પ્યારું.

૧     આકાશે, પાતાળ માંહે, ભૂતળે ભાળોને ક્યાંયે,
    એનું એ અજબ ન્યારું રે, છે નામ પ્યારું. મોતીડું.

૨     લાખો દૂત જેની સામે, પાય જેના શીશ નામે,
    મધુર મધુર પ્યારું રે, છે નામ પ્યારું. મોતીડું.

૩     એ તો એક નામ એવું, શ્રેષ્ઠ જાણે બામ જેવું,
    રૂઝ ઝટ લાવનારું રે, છે નામ પ્યારું. મોતીડું.

૪     દુ:ખના વંટોળિયામાં, રોગના આ ખોળિયામાં,
    આનંદ પમાડનારું રે, છે નામ પ્યારું. મોતીડું.

૫     છોને વાદળાં ઘેરાયે, ધોર ઘોર છો જણાયે,
    ત્યાં ચમકાવનરું, છે નામ પ્યારું. મોતીડું.

૬     મોજાં છોને છોળો મારે, વાવાઝોડાં બીવડાવે,
    સર્વ એ શમાવનારું રે, છે નામ પ્યારું. મોતીડું.

૭     લગની લાગી છે જેને, પ્રભુના નામની એને,
    હ્રદે સ્વર્ગ લાવનારું રે, છે નામ પ્યારું. મોતીડું.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙