He nij lokona shubh palak arj amari sambhal bap lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  He nij lokona shubh paalak, arj amaari saambhal, baap;
    Amamaan taari khaas samakshata aaj, Prabhu dekhaadi aap. He.

2     Tuj sevaane arthe amane aapyun aa sundar ghar jem,
    Aap, Prabhu, tun am saghalaanne seva karanaaraan man tem. He.

3     Aash saphal karavaan tun deje aatmaano anahad varasaad,
    Daeeye stutinaan shubh arpan, paami svargi aasheervaas. He.

4     A ghar keval shaanti, preeti, ekapanaathi re' bharapoor;
    Saajaan thai hyaan paame shaanti gabharaayelaan, ghaayal ur. He.

5     Kareeye sat vishvaas thaki sahu tuj vachanono angeekaar,
    Naakhi tuk khole, sahu chinta smareeye tujane vaaranvaar. He.

This song has been viewed 249 times.
Song added on : 3/4/2021

હે નિજ લોકોના શુભ પાળક અર્જ અમારી સાંભળ બાપ

૧ હે નિજ લોકોના શુભ પાળક, અર્જ અમારી સાંભળ, બાપ;
    અમમાં તારી ખાસ સમક્ષતા આજ, પ્રભુ દેખાડી આપ. હે.

૨     તુજ સેવાને અર્થે અમને આપ્યું આ સુંદર ઘર જેમ,
    આપ, પ્રભુ, તું અમ સઘળાંને સેવા કરનારાં મન તેમ. હે.

૩     આશ સફળ કરવાં તું દેજે આત્માનો અનહદ વરસાદ,
    દઈએ સ્તુતિનાં શુભ અર્પણ, પામી સ્વર્ગી આશીર્વાસ. હે.

૪     આ ઘર કેવળ શાંતિ, પ્રીતિ, એકપણાથી રે' ભરપૂર;
    સાજાં થઈ હ્યાં પામે શાંતિ ગભરાયેલાં, ઘાયલ ઉર. હે.

૫     કરીએ સત વિશ્વાસ થકી સહુ તુજ વચનોનો અંગીકાર,
    નાખી તુક ખોળે, સહુ ચિંતા સ્મરીએ તુજને વારંવાર. હે.

Songs trending Today
Views
Krapalu tara kahevathi namra thaene hu
કૃપાળુ તારા કહેવાથી નમ્ર થઈને હું
11
Devputra yudhe chaline rajmugat leva jay
દેવપુત્ર યુદ્ધે ચાલીને રાજમુગટ લેવા
9
Guru shishya malya che sanghate
ગુરુ શિષ્ય મળ્યા છે સંઘાતે
7
Bhakt tani chhe shubh shubh nagari svarana uncha vaso
ભક્ત તણી છે શુભ શુભ નગરી સ્વરના ઊંચા વાસો
6
Manani andar karva mandar avo he shuddhatma naath
મનની અંદર કરવા મંદર આવો હે શુદ્ધાત્મા નાથ
5
Batavi te pita param madhuri preet sutaman
બતાવી તેં પિતા પરમ મધુરી પ્રીત સુતમાં
5
Dev red atma Dosh jaay dilano javay Khrist rajma
દેવ રેડ આતમા દોષ જાય દિલનો જવાય ખ્રિસ્ત રાજમાં
5
Av he data sau ashish na shikhav mane gata preet
આવ હે દાતા સૌ આશીષના શીખવ મને ગાતાં પ્રીત
5
Dhan re dhan Khrist tane ja bhaju
ધન રે ધન ખ્રિસ્ત તને જ ભજું
5
Deve karyo prem sho vishwa pare ke vishwane putranu daan kare
દેવે કર્યો પ્રેમ શો વિશ્વ પરે કે વિશ્વને પુત્રનું દાન કરે
5



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙