Ishu Tari Krupa Mane Bas Chhe Hamesha Krupa Mane Bas Chhe lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

 Ishu Tari Krupa Mane Bas Chhe
 Hamesha Krupa Mane Bas Chhe
 Krupa, Krupa, Devni Krupa, Hallelujah
 Krupa, Krupa, Devni Krupa

1. Hath Pakadnar Prabhu Ishu (2)
        Tajshe Nahi, Muki Deshe Nahi (2)

2. Din Pratidin Tamne Shodhun Chhun (2)
        Maro Aatma Tamne Talpe Chhe (2)

3. Vadhare Ne Vadhare Tamne Jannun (2)
        Najik Ne Najik Tari Pase Aavu (2)

4. Aa Jagat Pura Vyartha Chhe (2)
        Tamaro Prem Mane Bas Chhe (2)

5. Sanatan Dev Maru Rehthan Chhe (2)
        Mari Niche Anannt Bhujo Chhe (2)

6. Purna Karnar Pavitra Aatma (2)
        Sthir Karnar Pavitra Aatma (2)

This song has been viewed 107 times.
Song added on : 6/24/2021

ઈસુ તારી કૃપા મને બસ છે હંમેશાં કૃપા મને બસ છે

      ઈસુ તારી કૃપા મને બસ છે
      હંમેશાં કૃપા મને બસ છે
      કૃપા, કૃપા, દેવની કૃપા, હાલેલુયા (2)

1. હાથ પકડનાર પ્રભુ ઈસુ (2)
        તજશે નહી, મુકી દેશે નહી (2)                  (કૃપા...)

2. દિન–પ્રતિદિન તમને શોધું છું (2)
        મારો આત્મા તમને તલપે છે (2)                (કૃપા...)

3. વધારે ને વધારે તમને જાણું (2)
        નજીક ને નજીક તારી પાસે આવું (2)         (કૃપા...)

4. આ જગત પૂરા વ્યર્થ છે (2)
        તમારો પ્રેમ મને બસ છે (2)                      (કૃપા...)

5. સનાતન દેવ મારુ રહેઠાણં છે (2)
        મારી નીચે અનંત ભુજો છે (2)                  (કૃપા...)

6. પૂર્ણ કરનાર પવિત્ર–આત્મા (2)
       સ્થિર કરનાર પવિત્ર–આત્મા (2)              (કૃપા...)



An unhandled error has occurred. Reload 🗙