Search Results

You searched for:ત in Gujarati Christian Lyrics (618 songs)
Tarnar mane dori le premthi dori le mane
તારનાર મને દોરી લે પ્રેમથી દોરી લે મને
Tara dilnu dwar jo Isune khatkhatave
તારા દિલનું દ્વાર જો ઈસુ ખટખટાવે
Te dore che sho shubh vichar
તે દોરે છે શો શુભ વિચાર
Tan man dhan prabhu tuj charane tuj saghalu chhe
તન મન ધન પ્રભુ તુજ ચરણે તુજ સઘળું છે
Tara Par Vishwas Karyo Lajjit Thayo Nathi Tari Krupaae Mane Taji Didho Nathi
તારા પર વિશ્વાસ કર્યો લજ્જીત થયો નથી તારી કૃપાએ મને તજી દીધો નથી
Te ave che vadad upar je papio kaaj muo
તે આવે છે વાદળ ઉપર જે પાપીઓ કાજ મૂઓ
Tari Krupa Yeh Mane Nibhavi Rakhe Chhe Tari Krupa Yeh Mane Dhori Jaai Chhe
તમારી કૃપાએ મને નિભાવી રાખે છે તમારી કૃપાએ મને દોરી જાય છે
Te bolavashe uttar aapish
તે બોલાવશે ઉત્તર આપીશ
Taara dilnu dwaar jo Isune khatkhatave
તારા દિલનું દ્વાર જો ઈસુ ખટખટાવે
Taiyar thai raho nitya taiyar thai raho
તૈયાર થઈ રહો નિત્ય તૈયાર થઈ રહો
Tujh hruday premi roop premi reet premi o Isu
તુજ હ્રદય પ્રેમી રૂપ પ્રેમી રીત પ્રેમી ઓ ઈસુ
Tane chodine Khrist hu jau kahi Jau kahi prabhu jau kahi
તને છોડીને ખ્રિસ્ત હું જાઉં કહીં જાઉં કહી પ્રભુ જાઉં કહીં
Tene re'mathi shodha kari paapthi hu khinn lachar
તેણે રે'મથી શોધ કરી પાપથી હું ખિન્ન લાચાર


An unhandled error has occurred. Reload 🗙