Tara Par Vishwas Karyo Lajjit Thayo Nathi Tari Krupaae Mane Taji Didho Nathi lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

        Tara Par Vishwas Karyo Lajjit Thayo Nathi
        Tari Krupaae Mane Taji Didho Nathi
        Khali Hathe Hun Aavyo Hato
        Have Be Toda Mare Thaya Chhe

        El-Elohe… El-Elohe…
        El-Elohe… Stuti Karish

1.     Sankatma Hato, Nirashama Jivyo
        Gabharayelo Mane Vishamo Aapyo
        Mari Sathe Karar Karine
        Gumavelun Badhun Pachhu Aapyun      (El-Elohe…)

2.     Sagavahala Badhan Chhodi Didha Chhatan
        Jaruriyat Badhun Tame Pushkad Aapyu
        Pardeshi Rahedan Deshne
        Mara Mate Swadesh Karine Aapyo       (El-Elohe…)

This song has been viewed 144 times.
Song added on : 6/24/2021

તારા પર વિશ્વાસ કર્યો લજ્જીત થયો નથી તારી કૃપાએ મને તજી દીધો નથી

        તારા પર વિશ્વાસ કર્યો લજ્જીત થયો નથી
        તારી કૃપાએ મને તજી દીધો નથી
        ખાલી હાથે હું આવ્યો હતો
        હવે બે ટોળાં મારે થયા છે

        એલ – એલોહે......., એલ - એલોહે
        એલ – એલોહે......., સ્તુતિ કરીશ  

1.     સંકટમાં હતો, નિરાશામાં જીવ્યો
        ગભરાયેલો મને વિસામો આપ્યો
        મારી સાથે કરાર કરીને
        ગુમાવેલું બધું પાછું આપ્યું                      (એલ-એલોહે)

2.    સગાવહાલાં બધા છોડી દીધા છતાં
       જરૂરિયાત બધું તમે પુષ્કળ આપ્યું
       પરદેશી રહેઠાણ દેશને
       મારા માટે સ્વદેશ કરીને આપ્યો            (એલ-એલોહે)

Songs trending Today
Views
Manama deep jalavo prabhuji mara
મનમાં દીપ જલાવો પ્રભુજી મારા
7
Pran me maro didho rakt didhu ve'vaadi
પ્રાણ મેં મારો દીધો રક્ત દીધું વે'વાડી
7
Isu maro mitr Isu maro mitr
ઈસુ મારો મિત્ર ઈસુ મારો મિત્ર
5
Shant thayu man Khrist thaki shubh tran thayu
શાંત થયું મન ખ્રિસ્ત થકી શુભ ત્રાણ થયું
5
Aapna Ishu Parmeshwar Aem sarv Jibho Kabul Karshe
આપણા ઈસુ પરમેશ્વર એમ સર્વ જીવો કબુલ કરશે
5
Shish namavi Prabhu vandan kareye paap padine
શીશ નમાવી પ્રભુ વંદન કરીએ, પાપ પડીને
5
Vadhastambhane nihal o papi aj vindhay mukhtidata ae tare kaj
વધસ્તંભને નિહાળ ઓ પાપી આજ વીંધાય મુક્તિદાતા એ તારે કાજ
5
Jara tu najare jo dhari Jara tu jjare jo dhari
જરા તું નજરે જો ધારી જરા તું જજરે જો ધારી
5
Mara akashavasi baap tari sathe de melap
મારા આકાશવાસી બાપ તારી સાથે દે મેળાપ
5
Che satshastra sarvottam granth vachan kaaje priy atyant
છે સતશાસ્ત્ર સર્વોત્તમ ગ્રંથ વાચન કાજે પ્રિય અત્યંત
5





An unhandled error has occurred. Reload 🗙