Te ave che vadad upar je papio kaaj muo lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Te aave che vaadad upar, je paapio kaaj muo,
    Laakho laakh pavitro saathe, tene maan mahimaa aapo;
    Haaleluyaa, te raaj karavaa aave che. (2)

2     Darek aankh to tene dekhashe, khrist je mahimaavaan thayo,
    Jeoae tuchchhakaar karine, stambh upar tene taangyo;
    Vilaap kartaa tenaa shatruo namashe. (2)

3     Tenaa haath pagamaa nishaan che, je thayaa kaalvariae,
    Te joine tenaa bhakto teni krupaa yaad karashe;
    Tene joi kevi stuti karishu ! (2)

4     Amen, thaao teni stuti ! Raajyaasan par biraajamaan,
    Tuj paraakram mahimaa lai, jag par raaj tu kar sthaapan,
    Haa, yahovaa, raaj tu vahelu kar sthaapan. (2)

This song has been viewed 223 times.
Song added on : 1/8/2021

તે આવે છે વાદળ ઉપર જે પાપીઓ કાજ મૂઓ

૧ તે આવે છે વાદળ ઉપર, જે પાપીઓ કાજ મૂઓ,
    લાખો લાખ પવિત્રો સાથે, તેને માન મહિમા આપો;
    હાલેલૂયા, તે રાજ કરવા આવે છે. (૨)

૨     દરેક આંખ તો તેને દેખશે, ખ્રિસ્ત જે મહિમાવાન થયો,
    જેઓએ તુચ્છકાર કરીને, સ્તંભ ઉપર તેને ટાંગ્યો;
    વિલાપ કરતાં તેના શત્રુઓ નમશે. (૨)

૩     તેના હાથ પગમાં નિશાન છે, જે થયાં કાલવરીએ,
    તે જોઈને તેના ભકતો તેની કૃપા યાદ કરશે;
    તેને જોઈ કેવી સ્તુતિ કરીશું ! (૨)

૪     આમેન, થાઓ તેની સ્તુતિ ! રાજ્યાસન પર બિરાજમાન,
    તુજ પરાક્રમ મહિમા લઈ, જગ પર રાજ તું કર સ્થાપન,
    હા, યહોવા, રાજ તું વહેલું કર સ્થાપન. (૨)

Songs trending Today
Views
Shant thayu man Khrist thaki shubh tran thayu
શાંત થયું મન ખ્રિસ્ત થકી શુભ ત્રાણ થયું
4
Je koi sambhahde vat aa kare te pokar
જે કોઈ સાંભળે વાત આ કરે તે પોકાર
3
Shiyadani hati thandi raat betha meshapaalo ghetani sath
શિયાળાની હતી ઠંડી રાત બેઠા મેષપાળો ઘેટાંની સાથ
3
Kevo thashe anand anand anand anand
કેવો થશે આનંદ આનંદ આનંદ આનંદ
3
Vat khari ke Ishvar moto muj par thay dayal
વાત ખરી કે ઈશ્વર મોટો મુજ પર થાય દયાળ
3
Vadhastambh paas avu chu nirdhan nirbad andhado chu
વધસ્તંભ પાસ આવું છું નિર્ધન નિર્બળ આંધળો છું
3
Che satshastra sarvottam granth vachan kaaje priy atyant
છે સતશાસ્ત્ર સર્વોત્તમ ગ્રંથ વાચન કાજે પ્રિય અત્યંત
3
Akashaman maro chhe mukam mane to chhe kharati
આકાશમાં મારો છે મુકામ મને તો છે ખાતરી
3
Gauravi raja Isu amaro
ગૌરવી રાજા ઈસુ અમારો
3
Chabi khub sari bahu pyari tari o prabhu Isu lage re
છબી ખૂબ સારી બહુ પ્યારી તારી ઓ પ્રભુ ઈસુ લાગે રે
3



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙