Tane chodine Khrist hu jau kahi Jau kahi prabhu jau kahi lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

    Tane chhodeene, Khrist, hu jaau kaheen ? Jaau kahi, prabhu, jaau kahee?

1     Virah re taaro narak bhayankar, bhaase pralaayaanal pethe.

2     Paapi prakruti tano chhu praani, tuj vin bhaare bhay laage.

3     Rudiyu tuj vin oolatu thaaye, aa jage soolatu kon kare?

4     Tuj sangat vina to mujane, svargasukh pan nahi ja khape.

5     Vachanaamrat, prabhu, tuj paase chhe, jeevanajal pan tu aape.

6     Dharmaravi tu kshanabhar nahi to ghor bhayankar jag bhaase.

7     Naman kari karagareeye daaso, raakho charane nit paase.

This song has been viewed 116 times.
Song added on : 3/1/2021

તને છોડીને ખ્રિસ્ત હું જાઉં કહીં જાઉં કહી પ્રભુ જાઉં કહીં

     તને છોડીને, ખ્રિસ્ત, હું જાઉં કહીં ? જાઉં કહી, પ્રભુ, જાઉં કહીં?

૧     વિરહ રે તારો નરક ભયંકર, ભાસે પ્રલયાનળ પેઠે.

૨     પાપી પ્રકૃતિ તણો છું પ્રાણી, તુજ વિણ ભારે ભય લાગે.

૩     રુદિયું તુજ વિણ ઊલટું થાયે, આ જગે સૂલટું કોણ કરે?

૪     તુજ સંગત વિના તો મુજને, સ્વર્ગસુખ પણ નહિ જ ખપે.

૫     વચનામૃત, પ્રભુ, તુજ પાસે છે, જીવનજળ પણ તું આપે.

૬     ધર્મરવિ તું ક્ષણભર નહિ તો ઘોર ભયંકર જગ ભાસે.

૭     નમન કરી કરગરીએ દાસો, રાખો ચરણે નિત પાસે.

Songs trending this Week
Views
Isu Masih mujh pranana trata
ઈસુ મસીહ મુજ પ્રાણના ત્રાતા
21
Yatra mari che siyon bhani akhi vat dise che Isu
યાત્રા મારી છે સિયોન ભણી આખી વાટ દીસે છે ઈસુ
21
Isu premi Isu trata
ઈસુ પ્રેમી ઈસુ ત્રાતા
20
Tane chodine Khrist hu jau kahi Jau kahi prabhu jau kahi
તને છોડીને ખ્રિસ્ત હું જાઉં કહીં જાઉં કહી પ્રભુ જાઉં કહીં
19
He Prabhu atma de tun khas diksha je pamyo taro das
હે પ્રભુ આત્મા દે તું ખાસ દીક્ષા જે પામ્યો તારો દાસ
17
Chalo Khristana sainiko yudhama aje jaiye
ચાલો ખ્રિસ્તના સૈનિકો યુદ્ધમાં આજે જઈએ
17
Vibhu amo sidhaviae suvarta prasarava
વિભુ અમો સિધાવીએ સુવાર્તા પ્રસારવા
16
Madhrat kera o tarala Doraje jya shanti-ray
મધરાત કેરા ઓ તારલા દોરજે જ્યાં શાંતિ-રાય
16
Khovaayi jaun taara prem na undaan ma har pal prabhu
ખોવાઈ જઉં તારા પ્રેમના ઊંડાણમાં હર પળ પ્રભુ
16
Trata uthyo motano dhvans kari amrutni jyot pradipt kari
ત્રાતા ઊઠયો મોતનો ધ્વંસ કરી અમૃતની જ્યોત પ્રદીપ્ત કરી
15





An unhandled error has occurred. Reload 🗙