Oli Tharum Deepangal lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
olitharum theepangal
sudar veesum theepam naam
kalangarai vilakkaippol
Yesuvil oli tharuvom
malaimael joliththidum maanakar polavae
mannnakam kaanavae oliyinai veesuvom
aanndavar Yesuvin uravinil erinthida
annaiyaatha jothiyaay sudarai veesuvom
irulai neekkida oliyaay vanthavar
arulnirai oliyinai maethinil veesuvom
vaarththaiyaip pitiththumae sudarkalaip polavae
elumpi paarinil sudarai veesuvom
alivin paathaiyil kallarai sentidum
aayiram aayiram tharisanam kaanuvom
suvisesha oliyinai yaavarum kanntida
thunninthu ententumaay sevaiyai seykuvom
parisuththavaangalae oliyil vaasamae
saatchiyin jeeviyam engum veesida
Yesuvin oliyinai paaril veesiyae
oliyin pillaiyaip pol seeraay vaaluvom
ஒளிதரும் தீபங்கள்
ஒளிதரும் தீபங்கள்
சுடர் வீசும் தீபம் நாம்
கலங்கரை விளக்கைப்போல்
இயேசுவில் ஒளி தருவோம்
மலைமேல் ஜொலித்திடும் மாநகர் போலவே
மண்ணகம் காணவே ஒளியினை வீசுவோம்
ஆண்டவர் இயேசுவின் உறவினில் எரிந்திட
அணையாத ஜோதியாய் சுடரை வீசுவோம்
இருளை நீக்கிட ஒளியாய் வந்தவர்
அருள்நிறை ஒளியினை மேதினில் வீசுவோம்
வார்த்தையைப் பிடித்துமே சுடர்களைப் போலவே
எழும்பி பாரினில் சுடரை வீசுவோம்
அழிவின் பாதையில் கல்லறை சென்றிடும்
ஆயிரம் ஆயிரம் தரிசனம் காணுவோம்
சுவிசேஷ ஒளியினை யாவரும் கண்டிட
துணிந்து என்றென்றுமாய் சேவையை செய்குவோம்
பரிசுத்தவாங்களே ஒளியில் வாசமே
சாட்சியின் ஜீவியம் எங்கும் வீசிட
இயேசுவின் ஒளியினை பாரில் வீசியே
ஒளியின் பிள்ளையைப் போல் சீராய் வாழுவோம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |