Thuthi Paduvai Nenjame lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
thuthipaaduvaay nenjamae Yesuvai
avar thuthi solli varavae
thaevan thanthitta vaalvu ithuvae
mun arinthaar mun kuriththaar
nammai alaiththaar
makimaippaduththinaar- innum
makimaippaduththuvaar
poomiyin mannnnai marakkaalaal
alanthavarum avarae- vaanangalai
thiraippola viriththavarum avarae
natchaththirangalaip peyar solli
alaiththavarum avarae
unnaiyum ennaiyum
ullangaiyil varainthavarum avarae
vaanam thiranthu mannaavaal
poshippavarum avarae- sengadal
thanai iranndaaka pilanthavarum avarae
moseyin kaikkolaal
arputhangal seythavarae
ulakam mutiyum varai thunnaiyaay
nammudan iruppavarae
துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை
துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை
அவர் துதி சொல்லி வரவே
தேவன் தந்திட்ட வாழ்வு இதுவே
முன் அறிந்தார் முன் குறித்தார்
நம்மை அழைத்தார்
மகிமைப்படுத்தினார்- இன்னும்
மகிமைப்படுத்துவார்
பூமியின் மண்ணை மரக்காலால்
அளந்தவரும் அவரே- வானங்களை
திரைப்போல விரித்தவரும் அவரே
நட்சத்திரங்களைப் பெயர் சொல்லி
அழைத்தவரும் அவரே
உன்னையும் என்னையும்
உள்ளங்கையில் வரைந்தவரும் அவரே
வானம் திறந்து மன்னாவால்
போஷிப்பவரும் அவரே- செங்கடல்
தனை இரண்டாக பிளந்தவரும் அவரே
மோசேயின் கைக்கோலால்
அற்புதங்கள் செய்தவரே
உலகம் முடியும் வரை துணையாய்
நம்முடன் இருப்பவரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 218 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 166 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 196 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 180 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 86 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 84 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 99 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |