Nallavare En Yesuve lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Nallavare En Yesuve
nallavarae en Yesuvae naan paadum kaaranarae!!
nanmaikal ethir paarththu uthavaathavar
aelaiyaam ennai entum maravaathavar
thuthi umakkae pukalum maenmaiyum oruvarukkae
1. eththanai manitharkal paarththaenaiyaa
oruvarum ummai pol illai aiyaa
neerinti vaalvae illai
unarnthenayyaa…
unthanin maaraa anpai maravaen aiyaa
2. en manam aalam ennai neer ariveer
en mana viruppangal paarththukkolveer
ooliya paathaiyil udan varuveer
sornthitta naerangalil pelan tharuveer
thuthi umakkae pukalum maenmaiyum oruvarukkae
நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!!
Nallavare En Yesuve
நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!!
நன்மைகள் எதிர் பார்த்து உதவாதவர்
ஏழையாம் என்னை என்றும் மறவாதவர்
துதி உமக்கே புகழும் மேன்மையும் ஒருவருக்கே
1. எத்தனை மனிதர்கள் பார்த்தேனையா
ஒருவரும் உம்மை போல் இல்லை ஐயா
நீரின்றி வாழ்வே இல்லை
உணர்ந்தெனய்யா…
உந்தனின் மாறா அன்பை மறவேன் ஐயா
2. என் மனம் ஆழம் என்னை நீர் அறிவீர்
என் மன விருப்பங்கள் பார்த்துக்கொள்வீர்
ஊழிய பாதையில் உடன் வருவீர்
சோர்ந்திட்ட நேரங்களில் பெலன் தருவீர்
துதி உமக்கே புகழும் மேன்மையும் ஒருவருக்கே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 166 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 196 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 180 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 84 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |