Karththar Veettil Varuvoem lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
karththar veettil varuvom
thuthi paliyotaekuvom
karththar veettil varuvom
thuthi paliyotaekuvom
aera?duppom avarkkae
sthoththira palikalai inte
aera?duppom avarkkae
aanantha palikalaiyae
We bring the sacrifice of praise
Into the house of the Lord
(Repeat)
And we offer unto you
The sacrifices of Thanksgiving
And we offer unto you
The sacrifices of joy.
This song has been viewed 58 times.
Song added on : 5/15/2021
கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம்
கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம்
துதி பலியோடேகுவோம்
கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம்
துதி பலியோடேகுவோம்
ஏறெடுப்போம் அவர்க்கே
ஸ்தோத்திர பலிகளை இன்றே
ஏறெடுப்போம் அவர்க்கே
ஆனந்த பலிகளையே
We bring the sacrifice of praise
Into the house of the Lord
(Repeat)
And we offer unto you
The sacrifices of Thanksgiving
And we offer unto you
The sacrifices of joy.
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 218 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 166 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 196 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 180 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 86 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 84 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 99 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 83 |