Settilirunthu Thookkinaar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
settilirunthu thookkinaar
kanmalai mael niruththinaar
paavamaana vaalkaiyai maatti thanthaarae
thunpamaana vaalkkaiyil inpam thanthaarae
avar enthan kanmalai (2)
avar enthan kanmalaiyaanaar
Picked me up from the Miry Clay
Put me on the rock to stay
Oh my life was in a mess
I thought there’s no way out
Then I cried on Jesus Name
And He gave me a brand new start
He is the Rock – (2)
Jesus is the Rock on whom I stand
சேற்றிலிருந்து தூக்கினார்
சேற்றிலிருந்து தூக்கினார்
கன்மலை மேல் நிறுத்தினார்
பாவமான வாழ்கையை மாற்றி தந்தாரே
துன்பமான வாழ்க்கையில் இன்பம் தந்தாரே
அவர் எந்தன் கன்மலை (2)
அவர் எந்தன் கன்மலையானார்
Picked me up from the Miry Clay
Put me on the rock to stay
Oh my life was in a mess
I thought there’s no way out
Then I cried on Jesus Name
And He gave me a brand new start
He is the Rock – (2)
Jesus is the Rock on whom I stand
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 218 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 58 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 166 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 196 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 180 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 86 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 84 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 99 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 83 |