Aaviyea Arulumea Swami lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aaviyai arulumae suvaamee enak
kaayur koduththa vaanaththinarase
narkani thaetivarung kaalanakal lallavo
naanoru kaniyatta paalmara mallavo
murkani mukangaannaa vempayi rallavo
mulunenjam vilaivatta uvarnila mallavo
paavikku aaviyin kaniyenunj sinaekam
paama santhosham neetiya saantham
thaeva samaathaanam narkunam thayavu
thida visuvaasam sirithenumillai
theepaththuk kennnneyaich seekkiram oottum
thiri yaviyaamalae theenntiyae yaettum
paava asoosangal vilakkiyae maattum
parisuththavaran thanthen kuraikalaith theerum
ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக்
ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக்
காயுர் கொடுத்த வானத்தினரசே
நற்கனி தேடிவருங் காலனகள் ளல்லவோ
நானொரு கனியற்ற பாழ்மர மல்லவோ
முற்கனி முகங்காணா வெம்பயி ரல்லவோ
முழுநெஞ்சம் விளைவற்ற உவர்நில மல்லவோ
பாவிக்கு ஆவியின் கனியெனுஞ் சிநேகம்
பாம சந்தோஷம் நீடிய சாந்தம்
தேவ சமாதானம் நற்குணம் தயவு
திட விசுவாசம் சிறிதெனுமில்லை
தீபத்துக் கெண்ணெயைச் சீக்கிரம் ஊற்றும்
திரி யவியாமலே தீண்டியே யேற்றும்
பாவ அசூசங்கள் விலக்கியே மாற்றும்
பரிசுத்தவரந் தந்தென் குறைகளைத் தீரும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 218 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 166 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 196 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 180 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 84 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |