Unka Kirupai Thaan Ennai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
unga kirupai thaan ennai thaangukintathu
unga kirupai thaan ennai nadaththukintathu
kirupaiyae kirupaiyae maaraatha nalla kirupaiyae
utaikkappatta naeraththilellaam
ennai uruvaakkina kirupaiyithu ..kirupaiyae
sornthu pona naeraththil ellaam
ennai soolnthukonnda kirupaiyithu ..kirupaiyae
ontumillaa naeraththil ellaam
enakku uthavi seytha kirupaiyithu ..kirupaiyae
uliyaththin paathaiyilellaam
ennai uyarththi vaiththa kirupaiyithu ..kirupaiyae
உங்க கிருபை தான் என்னை தாங்குகின்றது
உங்க கிருபை தான் என்னை தாங்குகின்றது
உங்க கிருபை தான் என்னை நடத்துகின்றது
கிருபையே கிருபையே மாறாத நல்ல கிருபையே
உடைக்கப்பட்ட நேரத்திலெல்லாம்
என்னை உருவாக்கின கிருபையிது ..கிருபையே
சோர்ந்து போன நேரத்தில் எல்லாம்
என்னை சூழ்ந்துகொண்ட கிருபையிது ..கிருபையே
ஒன்றுமில்லா நேரத்தில் எல்லாம்
எனக்கு உதவி செய்த கிருபையிது ..கிருபையே
உழியத்தின் பாதையிலெல்லாம்
என்னை உயர்த்தி வைத்த கிருபையிது ..கிருபையே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |