Naan Ummai Nesikkiren lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ovvoru naatkalilum piriyaamal kataisivarai
?ovvoru nimidamum kirupaiyaal nadaththiduvaar
neer ennai naesiththeerae
unthan uyiraip paarkkilum
aaraathippaen ummai naan
unmai manathudan
naan ummai naesikkiraen?
enthan uyirai paarkkilum?
aaraathippaen ummai naan?
unnmai manathudan
1. ennai naesikkum naesaththin thaevanae?
ennai naesiththa naesaththin aalamathin?
perungirupai ninaikkumpothu?
enna pathil seyvano (2)?
iratchippin paaththiraththai?
uyarththuvaen nantiyodu (2) - ovvoru
2. peththa en thaayum nannparkal thallukaiyil?
en uyir koduththu naan naesiththor verukkaiyilae?
nee ennutaiyavan entu solli?
alaiththeer en sella peyarai (2)?
valarththi ivvalavaaka?
um naama makimaikkaaka (2)
3. iraththaamparam polulla paavangalai?
paniyai vida vennmaiyaay maattineerae?
sontha iraththam nalkineer
?makimaiyai paliyaakkineer (2)?
naan iratchippataivatharku?
paavam sumanthu theerththir (2) ovvoru
ஒவ்வொரு நாட்களிலும் பிரியாமல் கடைசிவரை
ஒவ்வொரு நாட்களிலும் பிரியாமல் கடைசிவரை
ஒவ்வொரு நிமிடமும் கிருபையால் நடத்திடுவார்
நீர் என்னை நேசித்தீரே
உந்தன் உயிரைப் பார்க்கிலும்
ஆராதிப்பேன் உம்மை நான்
உன்மை மனதுடன்
நான் உம்மை நேசிக்கிறேன்
எந்தன் உயிரை பார்க்கிலும்
ஆராதிப்பேன் உம்மை நான்
உண்மை மனதுடன்
1. என்னை நேசிக்கும் நேசத்தின் தேவனே
என்னை நேசித்த நேசத்தின் ஆழமதின்
பெருங்கிருபை நினைக்கும்போது
என்ன பதில் செய்வனோ (2)
இரட்சிப்பின் பாத்திரத்தை
உயர்த்துவேன் நன்றியோடு (2) – ஒவ்வொரு
2. பெத்த என் தாயும் நண்பர்கள் தள்ளுகையில்
என் உயிர் கொடுத்து நான் நேசித்தோர் வெருக்கையிலே
நீ என்னுடையவன் என்று சொல்லி
அழைத்தீர் என் செல்ல பெயரை (2)
வளர்த்தி இவ்வளவாக
உம் நாம மகிமைக்காக (2)
3. இரத்தாம்பரம் போலுள்ள பாவங்களை
பனியை விட வெண்மையாய் மாற்றினீரே
சொந்த இரத்தம் நல்கினீர்
மகிமையை பலியாக்கினீர் (2)
நான் இரட்சிப்படைவதற்கு
பாவம் சுமந்து தீர்த்திர் (2) ஒவ்வொரு
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 218 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 58 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 166 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 196 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 180 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 86 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 84 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 99 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 83 |