Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
vaan nilavae nee vaa vaa
vaan nilavae nee vaa vaa, paalanai paaraatta vaa
veesum thentalae vaa vaa, vinnmanni makilnthida vaa
mariyannai matiyil makimaiyin thaevan maanidan aanaarae
paaduvom pottuvom pukaluvom
vaan nilavae nee vaa vaa, vaa vaa
1. vaatai veesum naeram, peththalai saththira oram
kannmanni avathaaram (2)
kanthai aatai thaano, pasumpullannai maetai thaano (2)
en paavam neekka intu en Yesu mannnnil vanthaar
– vaan nilavae
2. vaanil thavalum maekam, maekangal naduvil iraakam
thootharin pann kaetkuthae (2)
vaanam thaen sinthuthae, puthu kaanam thaalaattuthae (2)
en paavam neekka intu en Yesu mannnnil vanthaar
– vaan nilavae
வான் நிலவே நீ வா வா
வான் நிலவே நீ வா வா
வான் நிலவே நீ வா வா, பாலனை பாராட்ட வா
வீசும் தென்றலே வா வா, விண்மணி மகிழ்ந்திட வா
மரியன்னை மடியில் மகிமையின் தேவன் மானிடன் ஆனாரே
பாடுவோம் போற்றுவோம் புகழுவோம்
வான் நிலவே நீ வா வா, வா வா
1. வாடை வீசும் நேரம், பெத்தலை சத்திர ஓரம்
கண்மணி அவதாரம் (2)
கந்தை ஆடை தானோ, பசும்புல்லணை மேடை தானோ (2)
என் பாவம் நீக்க இன்று என் இயேசு மண்ணில் வந்தார்
– வான் நிலவே
2. வானில் தவழும் மேகம், மேகங்கள் நடுவில் இராகம்
தூதரின் பண் கேட்குதே (2)
வானம் தேன் சிந்துதே, புது கானம் தாலாட்டுதே (2)
என் பாவம் நீக்க இன்று என் இயேசு மண்ணில் வந்தார்
– வான் நிலவே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 218 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 166 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 196 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 180 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 84 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |