Oru Maruntharum Kurumarunthu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
oru maruntharum kurumarun-(thu)
umparaththil naan kanntaenae.
anupallavi
arul marunthudan aanantha marunthu,
aathiyittanaay mulaiththa marunthu,
varum vinaikalai maattum marunthu,
varumaiyullorkkae vaayththa marunthu. — oru
saranangal
1. singaara vanaththil seliththa marunthu,
jeevatharu meethil padarntha marunthu,
anguvilai pavam maattum marunthu,
valla sarppa visham maayththa marunthu — oru
2. mose muthal munnor kaannaa marunthu,
motcha makimaiyaik kaattum marunthu,
thaesaththor pinniyaith theerththa marunthu,
theerkkatharisikal seppiya marunthu — oru
3. theeraatha kushdaththaith theerththa marunthu,
sevidu kurutoomai thinta marunthu,
maanaa thiruththuva maana marunthu,
manuvaay ulakinil vantha marunthu. — oru
4. seththorai uyiro deluppum marunthu,
jeevan thavaraa tharulum marunthu,
paththaraich suththikariththidum marunthu,
parama vaalvinil serkkum marunthu. — oru
ஒரு மருந்தரும் குருமருந்து
ஒரு மருந்தரும் குருமருந்-(து)
உம்பரத்தில் நான் கண்டேனே.
அனுபல்லவி
அருள் மருந்துடன் ஆனந்த மருந்து,
ஆதியிற்றனாய் முளைத்த மருந்து,
வரும் வினைகளை மாற்றும் மருந்து,
வறுமையுள்ளோர்க்கே வாய்த்த மருந்து. — ஒரு
சரணங்கள்
1. சிங்கார வனத்தில் செழித்த மருந்து,
ஜீவதரு மீதில் படர்ந்த மருந்து,
அங்குவிளை பவம் மாற்றும் மருந்து,
வல்ல சர்ப்ப விஷம் மாய்த்த மருந்து — ஒரு
2. மோசே முதல் முன்னோர் காணா மருந்து,
மோட்ச மகிமையைக் காட்டும் மருந்து,
தேசத்தோர் பிணியைத் தீர்த்த மருந்து,
தீர்க்கதரிசிகள் செப்பிய மருந்து — ஒரு
3. தீராத குஷ்டத்தைத் தீர்த்த மருந்து,
செவிடு குருடூமை தின்ற மருந்து,
மானா திருத்துவ மான மருந்து,
மனுவாய் உலகினில் வந்த மருந்து. — ஒரு
4. செத்தோரை உயிரோ டெழுப்பும் மருந்து,
ஜீவன் தவறா தருளும் மருந்து,
பத்தரைச் சுத்திகரித்திடும் மருந்து,
பரம வாழ்வினில் சேர்க்கும் மருந்து. — ஒரு
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 196 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |