Arathanai Arathanai Thuthi lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
aaraathanai aaraathanai thuthi
aaraathanai aaraathanai -(2)
kaalayilum maalaiyilum
aaraathanai appaavukkae
thooya aaviyae umakku aaraathanai
thunnaiyaalarae umakku aaraathanai -(2)
vaana pithaavae umakku aaraathanai
valikaattiyae umakku aaraathanai
jeeva paliyae umakku aaraathanai
jeeva thannnnirae umakku aaraathanai -(2)
maekasthampamae umakku aaraathanai
maesiyaavae umakku aaraathanai
This song has been viewed 79 times.
Song added on : 5/15/2021
ஆராதனை ஆராதனை துதி
ஆராதனை ஆராதனை துதி
ஆராதனை ஆராதனை -(2)
காலயிலும் மாலையிலும்
ஆராதனை அப்பாவுக்கே
தூய ஆவியே உமக்கு ஆராதனை
துணையாளரே உமக்கு ஆராதனை -(2)
வான பிதாவே உமக்கு ஆராதனை
வழிகாட்டியே உமக்கு ஆராதனை
ஜீவ பலியே உமக்கு ஆராதனை
ஜீவ தண்ணிரே உமக்கு ஆராதனை -(2)
மேகஸ்தம்பமே உமக்கு ஆராதனை
மேசியாவே உமக்கு ஆராதனை
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 196 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 84 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |