Varusha Thovakathil lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 5.00
Total Votes: 1.
Varusha Thovakathil
varushath thuvakkaththil
vanthaen Yesu naamaththil
pallavi
anjitaen en valla meetpar
thanjam thanthu ennaik kaappaar
nenjaththil visaara maen ?
naesaraip pin pattuvaen
1. varungaalam ariyaen
aayinum naan kalangaen
2. saaththaan vanthetheeththaalum
sathru moorkkang konndaalum
3. kashdamo ? kalakkamo ?
thusdarin idukkamo ?
4. sukamo ? viyaathiyo ?
thukkamo ? makilchchiyo ?
5. niththiya yekovaa ! um
siththamae, en paakkiyam
Varusha Thovakathil
Varusha Thovakathil
வருஷத் துவக்கத்தில்
வந்தேன் இயேசு நாமத்தில்
பல்லவி
அஞ்சிடேன் என் வல்ல மீட்பர்
தஞ்சம் தந்து என்னைக் காப்பார்
நெஞ்சத்தில் விசார மேன் ?
நேசரைப் பின் பற்றுவேன்
1. வருங்காலம் அறியேன்
ஆயினும் நான் கலங்கேன்
2. சாத்தான் வந்தெதீத்தாலும்
சத்ரு மூர்க்கங் கொண்டாலும்
3. கஷ்டமோ ? கலக்கமோ ?
துஸ்டரின் இடுக்கமோ ?
4. சுகமோ ? வியாதியோ ?
துக்கமோ ? மகிழ்ச்சியோ ?
5. நித்திய யெகோவா ! உம்
சித்தமே, என் பாக்கியம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 196 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 84 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |