Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aaththuma aathaayam seykuvomae – ithu
aanndavarkkup piriyam – naamathinaal naama
aaseervaatham peruvom
anupallavi
saaththiram yaavum therintha kiristhaiyan
thanjaththaip pettu naamintha maavaelaiyil
aaththiramaaka muyarsi seyvomaakil
arputhamaana palanai ataiyalaam
saranangal
1. paalulaka muluthaiyum oruvan sam
paathiththuk konndaalum – oru
naalumaliyaatha aaththumaththai avan
nashdappaduththi vittal,
aalunthuraiyava naayirunthaalumae,
aththaal avanukku laapamillai yentu,
aelai roopang konndu njaalamathil vantha
emperumaan kiristhaesantu sonnaarae — aaththuma
2. kettuppona aaththumaakkalai ratchikka
mattillaa thaevasuthan – vaanai
vittulakil kanapaadu pattu jeevan
vittathum vinthaithaanae;
thutta? yoruththiyi naaththumaththai meetka
thooyaparan munnor kinattarukilae
ittamudan seytha iratchanniya vaelaiyai
intha nimishamae sinthaiyi lennnniyae — aaththuma
ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே இது
ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே – இது
ஆண்டவர்க்குப் பிரியம் – நாமதினால் நாம
ஆசீர்வாதம் பெறுவோம்
அனுபல்லவி
சாத்திரம் யாவும் தெரிந்த கிறிஸ்தையன்
தஞ்சத்தைப் பெற்று நாமிந்த மாவேலையில்
ஆத்திரமாக முயற்சி செய்வோமாகில்
அற்புதமான பலனை அடையலாம்
சரணங்கள்
1. பாழுலக முழுதையும் ஒருவன் சம்
பாதித்துக் கொண்டாலும் – ஒரு
நாளுமழியாத ஆத்துமத்தை அவன்
நஷ்டப்படுத்தி விட்டால்,
ஆளுந்துரையவ னாயிருந்தாலுமே,
அத்தால் அவனுக்கு லாபமில்லை யென்று,
ஏழை ரூபங் கொண்டு ஞாலமதில் வந்த
எம்பெருமான் கிறிஸ்தேசன்று சொன்னாரே — ஆத்தும
2. கெட்டுப்போன ஆத்துமாக்களை ரட்சிக்க
மட்டில்லா தேவசுதன் – வானை
விட்டுலகில் கனபாடு பட்டு ஜீவன்
விட்டதும் விந்தைதானே;
துட்டை யொருத்தியி னாத்துமத்தை மீட்க
தூயபரன் முன்னோர் கிணற்றருகிலே
இட்டமுடன் செய்த இரட்சணிய வேலையை
இந்த நிமிஷமே சிந்தையி லெண்ணியே — ஆத்தும
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |