Supernatural Aandu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
arputham athisayam
intha aanndu nadakkappokuthu
kavalaippadaathae
arputhangal kuviyappokuthae
sooppar naechchural aanndu
ithu sooppar naechchural aanndu
thaeva raajjiyam paechchil illa
thaeva raajjiyam pelaththil ullathae
niraivaeraatha vaakkuththaththangal
avar pelaththaal nadakkappokuthae
athai un kannkal paarkkappokuthae
ithu varaikkum ingu
thaesangal kaelaa
arputhangal senjidumae
engal santhathi
thataiyellaam thaannti
patiyellaam oti
aetru aetru maelae aeru
thataiyaay nirkum irumpu kathavu
thaanaakavae thirakkappokuthu
kaelvippadaatha aisvaryangal
un kathava thattappokuthae
un kalanjiyangal nirampappokuthae
அற்புதம் அதிசயம்
அற்புதம் அதிசயம்
இந்த ஆண்டு நடக்கப்போகுது
கவலைப்படாதே
அற்புதங்கள் குவியப்போகுதே
சூப்பர் நேச்சுரல் ஆண்டு
இது சூப்பர் நேச்சுரல் ஆண்டு
தேவ ராஜ்ஜியம் பேச்சில் இல்ல
தேவ ராஜ்ஜியம் பெலத்தில் உள்ளதே
நிறைவேறாத வாக்குத்தத்தங்கள்
அவர் பெலத்தால் நடக்கப்போகுதே
அதை உன் கண்கள் பார்க்கப்போகுதே
இது வரைக்கும் இங்கு
தேசங்கள் கேளா
அற்புதங்கள் செஞ்சிடுமே
எங்கள் சந்ததி
தடையெல்லாம் தாண்டி
படியெல்லாம் ஓடி
ஏறு ஏறு மேலே ஏறு
தடையாய் நிற்கும் இரும்பு கதவு
தானாகவே திறக்கப்போகுது
கேள்விப்படாத ஐஸ்வர்யங்கள்
உன் கதவ தட்டப்போகுதே
உன் களஞ்சியங்கள் நிரம்பப்போகுதே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |