Jay prabhu Isu jay adhiraja jay prabhu jay jaykari lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

Tek:     Jay prabhu Isu, jay adhiraajaa, jay prabhu, jay jaykaari.

1     Paap nimitt dukh, laaj uthaavi praan didho, balihaari !

2     Tran divas rahi ghormaa Isu uthyaa jeevan dhaari.

3     Praatahkaale aadit vaare shraap ne paap nivaari-

4     Moti sawaare ghor marananu todayu bandhan bhaari.

5     Haar thai shetaan abalani paamyo laaj apaari.

6     Santo gaan kare, jo, swarge ! Mangal sur uchchaari.

7     Bhaaskar jag parkaashak Isu, aashritane lo taari.

This song has been viewed 126 times.
Song added on : 12/14/2020

જય પ્રભુ ઈસુ જય અધિરાજા જય પ્રભુ જય જયકારી

ટેક:     જય પ્રભુ ઈસુ, જય અધિરાજા, જય પ્રભુ, જય જયકારી.

૧     પાપ નિમિત્ત દુ:ખ, લાજ ઉઠાવી પ્રાણ દીધો, બલિહારી !

૨     ત્રણ દિવસ રહી ઘોરમાં ઈસુ ઊઠયા જીવન ધારી.

૩     પ્રાત:કાળે આદિત વારે શ્રાપ ને પાપ નિવારી-

૪     મોટી સવારે ઘોર મરણનું તોડયું બંધન ભારી.

૫     હાર થઈ શેતાન અબળની પામ્યો લાજ અપારી.

૬     સંતો ગાન કરે, જો, સ્વર્ગે ! મંગળ સૂર ઉચ્ચારી.

૭     ભાસ્કર જગ પરકાશક ઈસુ, આશ્રિતને લો તારી.

Songs trending Today
Views
Avi anandi natal janmyo khrist prabhu bhoopaal
આવી આનંદી નાતાલ જન્મ્યો ખ્રિસ્ત પ્રભુ ભૂપાળ
3
Khovaayi jaun taara prem na undaan ma har pal prabhu
ખોવાઈ જઉં તારા પ્રેમના ઊંડાણમાં હર પળ પ્રભુ
3
Videshio Yahovahni Stuti Karo
વિદેશીઓ યહોવાની સ્તુતિ કરો
3
He shubh kristi jano Aaj harsh karo ghano
હે શુભ ખ્રિસ્તી જનો આજ હર્ષ કરો ઘણો
3
Isu che maro mitra te maro che pretam
ઈસુ છે મારો મિત્ર તે મારો છે પ્રીતમ
3
Pavitra, pavitra, pavitra, yahova, namo srushti saari kare tuj seva
પવિત્ર, પવિત્ર, પવિત્ર, યહોવા નમે સૃષ્ટિ સારી કરે તુજ સેવા,
3
Hey Prabhu Tamari Sathe Raheva Hun Chahun Chhun
હે પ્રભુ તમારી સાથે રહેવા હું ચાહું છું
3
Vibhu amo sidhaviae suvarta prasarava
વિભુ અમો સિધાવીએ સુવાર્તા પ્રસારવા
3
Hey Khrist trata tranadata vishwadidhataa dhani
હે ખ્રિસ્ત ત્રાતા ત્રાણદાતા વિશ્વવિધાતા ધણી
3
He nij lokona shubh palak arj amari sambhal bap
હે નિજ લોકોના શુભ પાળક અર્જ અમારી સાંભળ બાપ
3





An unhandled error has occurred. Reload 🗙