Madhrat kera o tarala Doraje jya shanti-ray lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

    Madhraat keraa o taaralaa,
    Doraje jyaa shaanti-raay;
    Saghalaa santaap tyaa chutataa
    Viraam sho misht pamaay !
    Pokaar tav aavashe vindhi
    Mahimaani raaj-simaa;
    Padaghaa jaage jugomaa :
    "Sandhe ho dev-mahimaa."

1  Madhraat keraa o taaralaa,
    Chamki ghor medaan par
    Jagav jagatane gaavaa,
    Jhili madhura swar,
    Dootgane gunjel gaayan
    Fartaa gagan simaa,
    Padaghaa jaage jugomaa :
    "Sanghe ho dev-mahimaa."

?  Madhraat keraa o taaralaa,
    Gabhaan seje chamaki,
    Gebi kiranthi dorya
    Jagnaa bau nrupati.
    Dori amaney traataa gam
    Gheraa olaayaa paar;
    Lai jaa namr gabhaane,
    Staviae jethi taaraanaar.

3  Madhraat keraa o taaralaa,
    Chamakaje jyaa lagan,
    Tyaage jag mithyaa faafaa
    Shaanti, vijay keraa.
    Dori laav sandhaa desho
    Namr gabhaanane dhaam;
    Ke teo aape dilthi
    Isu raajaane maan.

This song has been viewed 163 times.
Song added on : 11/26/2020

મધરાત કેરા ઓ તારલા દોરજે જ્યાં શાંતિ-રાય

    મધરાત કેરા ઓ તારલા,
    દોરજે જ્યાં શાંતિ-રાય;
    સઘળા સંતાપ ત્યાં છૂટતાં
    વિરામ શો મિષ્ટ પમાય !
    પોકાર તવ આવશે વીંધી
    મહિમાની રાજ-સીમા;
    પડધા જાગે જુગોમાં :
    "સંધે હો દેવ-મહિમા."


૧ મધરાત કેરા ઓ તારલા,
    ચમકી ઘોર મેદાન પર
    જગવ જગતને ગાવા,
    ઝીલી મધુરા સ્વર,
    દૂતગણે ગુંજેલ ગાયન
    ફરતાં ગગન સીમા,
    પડઘા જાગે જુગોમાં :
    "સંઘે હો દેવ-મહિમા."

૨  મધરાત કેરા ઓ તારલા,
    ગભાણ સેજે ચમકી,
    ગેબી કિરણથી દોર્યા
    જગના બૌ નૃપતિ.
    દોરી અમનેય ત્રાતા ગમ
    ઘેરા ઓળાયા પાર;
    લઈ જા નમ્ર ગભાણે,
    સ્તવીએ જેથી તારનાર.


૩  મધરાત કેરા ઓ તારલા,
    ચમકજે જ્યાં લગણ,
    ત્યાગે જગ મિથ્યા ફાંફાં
    શાંતિ, વિજય કેરાં.
    દોરી લાવ સંધા દેશો
    નમ્ર ગભાણને ઘામ;
    કે તેઓ આપે દિલથી
    ઈસુ રાજાને માન.

Songs trending Today
Views
Melaoma jay jay melo Yarushalemani mai
મેળાઓમાં જય જય મેળો યરુશાલેમની માંય
5
Isu premi Isu trata
ઈસુ પ્રેમી ઈસુ ત્રાતા
5
Vibhu amo sidhaviae suvarta prasarava
વિભુ અમો સિધાવીએ સુવાર્તા પ્રસારવા
5
Valo vadhastambh vyome Manahara madhuro lage
વા'લો વધસ્તંભ વ્યોમે મનહર મધુરો લાગે
5
Man maru sthir che tara par, Khrist maro
મન મારું સ્થિર છે તારા પર ખ્રિસ્ત મારો
4
Akash ne prathvi pare adhikar saghalo chhe mane
આકાશ ને પૃથ્વી પરે અધિકાર સઘળો છે મને
4
Hey prabhu mara taranhara bhulu na tuj dukh swami amara Hey prabhu
હે પ્રભુ મારા તારણહારા ભૂલું ન તુજ દુ:ખ સ્વામી અમારા.હે પ્રભુ
4
Darshavyo muj ayogy par prem ajab Ishvare
દર્શાવ્યો મુજ અયોગ્ય પર પ્રેમ અજબ ઈશ્વરે
4
Mithi mithi te preet mein chakhi che
મીઠી મીઠી તે પ્રીત મેં ચાખી છે મારા પ્રભુ ઈસુની પ્રીત, પ્રીત મેં ચાખી છે
4
Rachi dev ten duniya khub saari
રચી દેવ તેં દુનિયા ખૂબ સારી
4



Songs trending this Week
Views
Isu premi Isu trata
ઈસુ પ્રેમી ઈસુ ત્રાતા
20
Isu Masih mujh pranana trata
ઈસુ મસીહ મુજ પ્રાણના ત્રાતા
20
Yatra mari che siyon bhani akhi vat dise che Isu
યાત્રા મારી છે સિયોન ભણી આખી વાટ દીસે છે ઈસુ
20
Tane chodine Khrist hu jau kahi Jau kahi prabhu jau kahi
તને છોડીને ખ્રિસ્ત હું જાઉં કહીં જાઉં કહી પ્રભુ જાઉં કહીં
18
He Prabhu atma de tun khas diksha je pamyo taro das
હે પ્રભુ આત્મા દે તું ખાસ દીક્ષા જે પામ્યો તારો દાસ
17
Chalo Khristana sainiko yudhama aje jaiye
ચાલો ખ્રિસ્તના સૈનિકો યુદ્ધમાં આજે જઈએ
17
Vibhu amo sidhaviae suvarta prasarava
વિભુ અમો સિધાવીએ સુવાર્તા પ્રસારવા
16
Madhrat kera o tarala Doraje jya shanti-ray
મધરાત કેરા ઓ તારલા દોરજે જ્યાં શાંતિ-રાય
16
Khovaayi jaun taara prem na undaan ma har pal prabhu
ખોવાઈ જઉં તારા પ્રેમના ઊંડાણમાં હર પળ પ્રભુ
16
Mafi ap mane patit chhun maphi ap mane
માફી આપ મને પતિત છું માફી આપ મને
15





An unhandled error has occurred. Reload 🗙