Maro Jiv Yahovahno Aabhar Mano Maro Aatma Yahovahni Stuti Karo lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

     Maro Jiv Yahovahno Aabhar Mano
     Maro Aatma Yahovahni Stuti Karo

       Te Karela Sarva Upkaro Tu
       Koi Divas Bhulta Nahi
       Kadi Samay Bhulta Nahi

1. Aapradho Pura Maf Kare Chhe
        Sarva Rogo Te Matade Chhe

2. Nashna Khadamanthi Chhodave Chhe
        Rahemno Mungat Paherave Chhe

3. Zindagina Sarva Divso Paryant
        Bhalaithi Bharpur Karshe

4. Yahovah Dayalu Karunalu Chhe
        Krupa Karvama Moto Chhe

5. Yahovah Sada Dhamki Karshe Nahi
        Sarvakaal Kop Rakhshe Nahi
 
6. Aapnu Bhandharan Jane Chhe
        Dhulna Chhiae Te Sambhare Chhe

 

This song has been viewed 179 times.
Song added on : 6/24/2021

મારો જીવ યહોવાનો આભાર માનો મારો આત્મા યહોવાની સ્તુતિ કરો

        મારો જીવ યહોવાનો આભાર માનો
        મારો આત્મા યહોવાની સ્તુતિ કરો

        તે કરેલા સર્વ ઉપકારો તું
        કોઈ દિવસ ભુલતાં નહિ
        કદી સમય ભુલતાં નહિ

1. અપરાધો પૂરા માફ કરે છે
        સર્વ રોગો તે મટાડે છે                       (તે કરેલા...)

2. નાશના ખાડામાંથી છોડાવે છે
        રહેમનો મુગટ પહેરાવે છે                    (તે કરેલા...)

3. જિંદગીના સર્વ દિવસો પર્યંત
        ભલાઇથી ભરપૂર કરશે                      (તે કરેલા...)

4. યહોવા દયાળું કરૂણાળું છે
        કૃપા કરવામાં મોટો છે                       (તે કરેલા...)

5. યહોવા સદા ધમકી કરશે નહિ
        સર્વકાળ કોપ રાખશે નહિ                    (તે કરેલા...)

6. આપણું બંધારણ જાણે છે
        ધૂળના છીએ તે સંભારે છે                   (તે કરેલા...)

Songs trending Today
Views
Manama deep jalavo prabhuji mara
મનમાં દીપ જલાવો પ્રભુજી મારા
7
Pran me maro didho rakt didhu ve'vaadi
પ્રાણ મેં મારો દીધો રક્ત દીધું વે'વાડી
7
Isu maro mitr Isu maro mitr
ઈસુ મારો મિત્ર ઈસુ મારો મિત્ર
5
Shant thayu man Khrist thaki shubh tran thayu
શાંત થયું મન ખ્રિસ્ત થકી શુભ ત્રાણ થયું
5
Aapna Ishu Parmeshwar Aem sarv Jibho Kabul Karshe
આપણા ઈસુ પરમેશ્વર એમ સર્વ જીવો કબુલ કરશે
5
Shish namavi Prabhu vandan kareye paap padine
શીશ નમાવી પ્રભુ વંદન કરીએ, પાપ પડીને
5
Vadhastambhane nihal o papi aj vindhay mukhtidata ae tare kaj
વધસ્તંભને નિહાળ ઓ પાપી આજ વીંધાય મુક્તિદાતા એ તારે કાજ
5
Jara tu najare jo dhari Jara tu jjare jo dhari
જરા તું નજરે જો ધારી જરા તું જજરે જો ધારી
5
Mara akashavasi baap tari sathe de melap
મારા આકાશવાસી બાપ તારી સાથે દે મેળાપ
5
Che satshastra sarvottam granth vachan kaaje priy atyant
છે સતશાસ્ત્ર સર્વોત્તમ ગ્રંથ વાચન કાજે પ્રિય અત્યંત
5





An unhandled error has occurred. Reload 🗙