Paapatahna je kanta manma kadhe Isu naath lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

    Paapatahna je kaanta manma, kaadhe Isu naath;
    Sukh shaantina vachano vaave, shubh phal aave haath.

1     Paap pravesh thavaathi maanav dukhama chhe doobel;
    Paap tahna bi kadava manma sahuma chhe oogel. Paap.

2     Saghala maanav je jagama chhe, paap thaki bharapoor;
    Isu vina paapane kaadhe kya chhe evo shoor ? Paap.

3     Paapi jagama Isu aavyo karavaane uddhaar;
    Bahu bahu dukho vethaya tene jeevyo jag mojhaar. Paap.

4     Kantak mugat maathe leedho, sotaano bahu maar;
    Paapeeno badalo thai tene keedho chhe uddhaar. Paap.

5     Thambhe tene jakadi deedho choroni sanghaat;
    Kachadaayo, veendhaayo traata, kevo pemi naath ! Paap.

6     Baalak, vruddh, juvaan badhaanno Isuthi uddhaar;
    Paap tahno pastaavo karata aavo, nar ne naar. Paap.

7     Svargi loko jeva thaeeshu vrakh menda, devadaar;
    Mahimaama anand kareene boleeshu jayakaar. Paap.    

This song has been viewed 152 times.
Song added on : 2/10/2021

પાપતણા જે કાંટા મનમાં કાઢે ઈસુ નાથ

    પાપતણા જે કાંટા મનમાં, કાઢે ઈસુ નાથ;
    સુખ શાંતિનાં વચનો વાવે, શુભ ફળ આવે હાથ.

૧     પાપ પ્રવેશ થવાથી માનવ દુ:ખમાં છે ડૂબેલ;
    પાપ તણાં બી કડવાં મનમાં સહુમાં છે ઊગેલ. પાપ.

૨     સઘળાં માનવ જે જગમાં છે, પાપ થકી ભરપૂર;
    ઈસુ વિના પાપને કાઢે ક્યાં છે એવો શૂર ? પાપ.

૩     પાપી જગમાં ઈસુ આવ્યો કરવાને ઉદ્ધાર;
    બહુ બહુ દુ:ખો વેઠયાં તેણે જીવ્યો જગ મોઝાર. પાપ.

૪     કંટક મુગટ માથે લીધો, સોટાનો બહુ માર;
    પાપીનો બદલો થઈ તેને કીધો છે ઉદ્ધાર. પાપ.

૫     થંભે તેને જકડી દીધો ચોરોની સંઘાત;
    કચડાયો, વીંધાયો ત્રાતા, કેવો પેમી નાથ ! પાપ.

૬     બાળક, વૃદ્ધ, જુવાન બધાંનો ઈસુથી ઉદ્ધાર;
    પાપ તણો પસ્તાવો કરતાં આવો, નર ને નાર. પાપ.

૭     સ્વર્ગી લોકો જેવા થઈશું વૃખ મેંદા, દેવદાર;
    મહિમામાં આનંદ કરીને બોલીશું જયકાર. પાપ.

Songs trending Today
Views
Krapalu tara kahevathi namra thaene hu
કૃપાળુ તારા કહેવાથી નમ્ર થઈને હું
11
Devputra yudhe chaline rajmugat leva jay
દેવપુત્ર યુદ્ધે ચાલીને રાજમુગટ લેવા
9
Guru shishya malya che sanghate
ગુરુ શિષ્ય મળ્યા છે સંઘાતે
8
Bhakt tani chhe shubh shubh nagari svarana uncha vaso
ભક્ત તણી છે શુભ શુભ નગરી સ્વરના ઊંચા વાસો
6
Manani andar karva mandar avo he shuddhatma naath
મનની અંદર કરવા મંદર આવો હે શુદ્ધાત્મા નાથ
5
Batavi te pita param madhuri preet sutaman
બતાવી તેં પિતા પરમ મધુરી પ્રીત સુતમાં
5
Dev red atma Dosh jaay dilano javay Khrist rajma
દેવ રેડ આતમા દોષ જાય દિલનો જવાય ખ્રિસ્ત રાજમાં
5
Av he data sau ashish na shikhav mane gata preet
આવ હે દાતા સૌ આશીષના શીખવ મને ગાતાં પ્રીત
5
Dhan re dhan Khrist tane ja bhaju
ધન રે ધન ખ્રિસ્ત તને જ ભજું
5
Deve karyo prem sho vishwa pare ke vishwane putranu daan kare
દેવે કર્યો પ્રેમ શો વિશ્વ પરે કે વિશ્વને પુત્રનું દાન કરે
5



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙