Search Results

You searched for:અ in Gujarati Christian Lyrics (618 songs)
Are Aa stambhni pase masihana aa vagona sha
અરે આ સ્તંભની પાસે મસીહનાં આ વગોણાં શાં
Amo aviyan aaj sai Khrist name
અમો આવિયાં આજ સૌ ખ્રિસ્ત નામે
Amne sui jata pahela, traata, saanjani aashish de
અમને સૂઈ જતાં પહેલાં, ત્રાતા, સાંજની આશિષ દે
Apar labh Khristthi saday Khristma raho
અપાર લાભ ખ્રિસ્તથી સદાય ખ્રિસ્તમાં રહો
Arpu tujane muj tan man dhan
અર્પું તુજને મુજ તન મન ધન
Agar jo hoy mando tu Isunene kahe Isunene kahe
અગર જો હોય માંદો તું ઈસુને કહે ઈસુને કહે
Arar Ker aa lok sho kare amar devane thambhale jade
અરર કેર આ લોક શો કરે અમર દેવને થાંભલે જડે
Ame balo sandhan naman manathi aaj karta
અમે બાળો સંધાં નમન મનથી આજ કરતાં
Are hajaro jibhothi stuti khristni gavu
અરે હજારો જીભોથી સ્તુતિ ખ્રિસ્તની ગાઉં
Aghaharata thai dukh hare che paapi kaje Isu mare che
અઘહરતા થઈ દુ:ખ હરે છે પાપી કાજે ઈસુ મરે છે
Ahonsh swarg mahi sukh che na dukh kada
અહોન્શ સ્વર્ગ માંહી સુખ છે, ન દુ:ખ કદા
Amane joeae agni maneae tuj vani
અમને જોઈએ અગ્નિ માનીએ તુજ વાણી
Amara pita ish akashavasi
અમારા પિતા ઈશ આકાશવાસી
Are o hindana yuvan rahya shun bhulama bhare
અરે ઓ હિંદના યુવાન રહ્યા શું ભૂલમાં ભારે
Avishvas nekahd trata che paae
અવિશ્વાસ નીકળ ત્રાતા છે પાસે
Amar ne adrishya, gyanma tu apaar
અમર ને અદશ્ય જ્ઞાનમાં તું અપાર


An unhandled error has occurred. Reload 🗙