Ahonsh swarg mahi sukh che na dukh kada lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

    Ahonsh swarg maahi sukh che, na dukhkada !
    Parm pavitr prabhu mitr che khachir sada.

1     Jena aadi purvjo aaraam le, pavitr bani !
    Vase sukhadhaam jyaa vishraam ne viraam sada. Aho.

2     Jena mrutajan priy maat hyaa kalayaant kare !
    Looche ashru aankhamathi pratidin prabhuputr sada. Aho.

3     Badha shuddh bhakt shuddh bhaavathi subhakti kare !
    Amangad murti aadi vastuthi virodh sada. Aho.

4     Shaaririk bhraanti aadi vedanaathi mukt rahe !
    Avinashi ang jena rahe che shwet sada. Aho.

5     Badha urapatr ghunghat maatr tyaathi door thashe !
    Padadaani peli baaju thashe aiky sukhad bhet sada. Aho.

This song has been viewed 133 times.
Song added on : 3/4/2021

અહોન્શ સ્વર્ગ માંહી સુખ છે, ન દુ:ખ કદા

    અહોન્શ સ્વર્ગ માંહી સુખ છે, ન દુ:ખ કદા !
    પરમ પવિત્ર પ્રભુ મિત્ર છે ખચીર સદા.

૧     જેના આદિ પૂર્વજો આરામ લે, પવિત્ર બની !
    વસે સુખધામ જ્યાં વિશ્રામ ને વિરામ સદા. અહો.

૨     જેનાં મૃતજન પ્રિય માટ હ્યાં કલ્યાંત કરે !
    લૂછે અશ્રુ આંખમાંથી પ્રતિદિન પ્રભુપુત્ર સદા. અહો.

૩     બધા શુદ્ધ ભક્ત શુદ્ધ ભાવથી સુભક્તિ કરે !
    અમંગળ મૂર્તિ આદિ વસ્તુથી વિરોધ સદા. અહો.

૪     શારીરિક ભ્રાંતિ આદિ વેદનાથી મુક્ત રહે !
    અવિનાશી અંગ જેનાં રહે છે શ્વેત સદા. અહો.

૫     બધાં ઉરપત્ર ઘૂંઘટ માત્ર ત્યાંથી દૂર થશે !
    પડદાની પેલી બાજુ થશે ઐક્ય સુખદ ભેત સદા. અહો.

Songs trending Today
Views
Melaoma jay jay melo Yarushalemani mai
મેળાઓમાં જય જય મેળો યરુશાલેમની માંય
5
Isu premi Isu trata
ઈસુ પ્રેમી ઈસુ ત્રાતા
5
Vibhu amo sidhaviae suvarta prasarava
વિભુ અમો સિધાવીએ સુવાર્તા પ્રસારવા
5
Valo vadhastambh vyome Manahara madhuro lage
વા'લો વધસ્તંભ વ્યોમે મનહર મધુરો લાગે
5
Man maru sthir che tara par, Khrist maro
મન મારું સ્થિર છે તારા પર ખ્રિસ્ત મારો
4
Akash ne prathvi pare adhikar saghalo chhe mane
આકાશ ને પૃથ્વી પરે અધિકાર સઘળો છે મને
4
Hey prabhu mara taranhara bhulu na tuj dukh swami amara Hey prabhu
હે પ્રભુ મારા તારણહારા ભૂલું ન તુજ દુ:ખ સ્વામી અમારા.હે પ્રભુ
4
Darshavyo muj ayogy par prem ajab Ishvare
દર્શાવ્યો મુજ અયોગ્ય પર પ્રેમ અજબ ઈશ્વરે
4
Mithi mithi te preet mein chakhi che
મીઠી મીઠી તે પ્રીત મેં ચાખી છે મારા પ્રભુ ઈસુની પ્રીત, પ્રીત મેં ચાખી છે
4
Rachi dev ten duniya khub saari
રચી દેવ તેં દુનિયા ખૂબ સારી
4



Songs trending this Week
Views
Isu premi Isu trata
ઈસુ પ્રેમી ઈસુ ત્રાતા
20
Isu Masih mujh pranana trata
ઈસુ મસીહ મુજ પ્રાણના ત્રાતા
20
Yatra mari che siyon bhani akhi vat dise che Isu
યાત્રા મારી છે સિયોન ભણી આખી વાટ દીસે છે ઈસુ
20
Tane chodine Khrist hu jau kahi Jau kahi prabhu jau kahi
તને છોડીને ખ્રિસ્ત હું જાઉં કહીં જાઉં કહી પ્રભુ જાઉં કહીં
18
He Prabhu atma de tun khas diksha je pamyo taro das
હે પ્રભુ આત્મા દે તું ખાસ દીક્ષા જે પામ્યો તારો દાસ
17
Chalo Khristana sainiko yudhama aje jaiye
ચાલો ખ્રિસ્તના સૈનિકો યુદ્ધમાં આજે જઈએ
17
Vibhu amo sidhaviae suvarta prasarava
વિભુ અમો સિધાવીએ સુવાર્તા પ્રસારવા
16
Madhrat kera o tarala Doraje jya shanti-ray
મધરાત કેરા ઓ તારલા દોરજે જ્યાં શાંતિ-રાય
16
Khovaayi jaun taara prem na undaan ma har pal prabhu
ખોવાઈ જઉં તારા પ્રેમના ઊંડાણમાં હર પળ પ્રભુ
16
Trata uthyo motano dhvans kari amrutni jyot pradipt kari
ત્રાતા ઊઠયો મોતનો ધ્વંસ કરી અમૃતની જ્યોત પ્રદીપ્ત કરી
15





An unhandled error has occurred. Reload 🗙