Avishvas nekahd trata che paae lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Avishvaas neekahd, traata chhe paase,
    Sahaay pahn te laavto vahelo dekhaashe;
    Hu praarthana karu, Khrist pooru karashe,
    Jo vahaahne te hoy to bhay tyaanthi matashe.

2     Hu tene maanu, dukhano mataadanaar,
    Bhoolelaaone rasto dekhaadanaar;
    Jo mitro mot paami sukh ghati jashe,
    Sada tenu vachan achahd ja raheshe.

3     Paamelo prem j, te ja mane kaheshe,
    Ante te mane doobava na deshe;
    Pratyek upakaarathi etalu to jahnaay,
    Ke tena tharaavathi thaay sada sahaay.

4     Sha maate beehu, ke thaau niraash?
    Sandeh kem raakhi hu khou aakaash?
    Te ahee lagi laavi vehn nahi khoshe;
    Shu bhulaavava mane bolaavyo hoshe?

5     Khristani dayaathi aushadh anna thai jaay,
    Dukh thaay muhd sukhanu, katu gahdyu thaay;
    Jo hamahna hoy bhaare, aagahd thaay harshit,
    Ne kevu hoy harshit jay paamanaaru geet.

This song has been viewed 141 times.
Song added on : 2/12/2021

અવિશ્વાસ નીકળ ત્રાતા છે પાસે

૧ અવિશ્વાસ નીકળ, ત્રાતા છે પાસે,
    સહાય પણ તે લાવતો વહેલો દેખાશે;
    હું પ્રાર્થના કરું, ખ્રિસ્ત પૂરું કરશે,
    જો વહાણે તે હોય તો ભય ત્યાંથી મટશે.

૨     હું તેને માનું, દુ:ખનો મટાડનાર,
    ભૂલેલાંઓને રસ્તો દેખાડનાર;
    જો મિત્રો મોત પામી સુખ ઘટી જશે,
    સદા તેનું વચન અચળ જ રહેશે.

૩     પામેલો પ્રેમ જ, તે જ મને કહેશે,
    અંતે તે મને ડૂબવા ન દેશે;
    પ્રત્યેક ઉપકારથી એટલું તો જણાય,
    કે તેના ઠરાવથી થાય સદા સહાય.

૪     શા માટે બીહું, કે થાઉં નિરાશ?
    સંદેહ કેમ રાખી હું ખોઉં આકાશ?
    તે અહીં લગી લાવી વેણ નહિ ખોશે;
    શું ભુલાવવા મને બોલાવ્યો હોશે?

૫     ખ્રિસ્તની દયાથી ઔષધ અન્ન થઈ જાય,
    દુ:ખ થાય મૂળ સુખનું, કટુ ગળ્યું થાય;
    જો હમણાં હોય ભારે, આગળ થાય હર્ષિત,
    ને કેવું હોય હર્ષિત જય પામનારું ગીત.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙