Amar ne adrishya, gyanma tu apaar lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Amar ne adrishya, gyaanmaa tu apaar,
    Ajvaalu tu che, pan ame andhakaar;
    Aashirwaadit dev sarvakaal mahimaavaan,
    Tuj naam sarvasamartha, jayvant, daiae maan.

2  Prakaash prasare jhat chupakidithi jem,
    Tu manmaa raaj karnaar sarvopari tem;
    Jem aakaashnaa vaadal ne pahaadni unchaai,
    Tem j che taaraa prem, nyaay ane bhalaai.

3  Naanaa mota saune tu jeevan denaar;
    Sau jeevataa praanino tu che sat aadhaar;
    Jem jhaad parnaa paano khari pade che,
    Tem ane jaishu pan tu sadaa takashe.


4  Mahaapitaa aakaashi, mahimaa tejasvi,
    Aakho dhali duto kare che stuti;
    Tem ame staviae; madad prabhu, de,
    Jovaa tane, jene prakash ghere che.

This song has been viewed 114 times.
Song added on : 10/26/2020

અમર ને અદશ્ય જ્ઞાનમાં તું અપાર

૧  અમર ને અદશ્ય, જ્ઞાનમાં તું અપાર,
    અજવાળું તું છે, પણ અમે અંધકાર;
    આશીર્વાદિત દેવ સર્વકાળ મહિમાવાન,
    તુજ નામ સર્વસમર્થ, જ્યવંત, દઈએ માન.

૨  પ્રકાશ પ્રસરે ઝટ ચૂપકીદીથી જેમ,
    તું મનમાં રાજ કરનાર સર્વોપરી તેમ;
    જેમ આકાશનાં વાદળ ને પહાડની ઊંચાઈ,
    તેમ જ છે તારાં પ્રેમ, ન્યાય અને ભલાઈ.

૩  નાનાં મોટાં સૌને તું જીવન દેનાર;
    સૌ જીવતાં પ્રાણીનો તું છે સત આધાર;
    જેમ ઝાડ પરનાં પાનો ખરી પડે છે,
    તેમ અમે જઈશું પણ તું સદા ટકશે.


૪  મહાપિતા આકાશી, મહિમા તેજસ્વી,
    આંખો ઢાળી દૂતો કરે છે સ્તુતિ;
    તેમ અમે સ્તવીએ; મદદ પ્રભુ, દે,
    જોવા તને, જેને પ્રકાશ ઘેરે છે.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙