Arar Ker aa lok sho kare amar devane thambhale jade lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Arar ! Ker aa lok sho kare, amar devane thambhale jade;
    Agam shaastrano bheda naa kalyo, vagar gyaanathi thaambhale jadayo.

2     Vadhastambhae vishvano dhani, latakato kheele vedanaa ghani;
    Sakhat maar, ghaa, taapathi are, rudhir dhaar jo angthi jhare.

3     Hruday faatatu laagani bale, akatha dukh ne prem hyaa bhale;
    Jagat paapano dand ae bhare, patit taaravaa aapathi mare.

4     Adhamataa tale, paap sau bale, amar jindagi khristmaa male;
    Samaj jo pade divya premni, sharan lai bacho dhanya aa ghadi.

This song has been viewed 119 times.
Song added on : 11/29/2020

અરર કેર આ લોક શો કરે અમર દેવને થાંભલે જડે

૧ અરર ! કેર આ લોક શો કરે, અમર દેવને થાંભલે જડે;
    અગમ શાસ્ત્રનો ભેદ ના કળ્યો, વગર જ્ઞાનથી થાંભલે જડયો.

૨     વધસ્તંભપે વિશ્વનો ધણી, લટકતો ખીલે વેદના ઘણી;
    સખત માર, ઘા, તાપથી અરે, રુધિર ધાર જો અંગથી ઝરે.

૩     હ્રદય ફાટતું લાગણી બળે, અકથ દુ:ખ ને પ્રેમ હ્યાં ભળે;
    જગત પાપનો દંડ એ ભરે, પતિત તારવા આપથી મરે.

૪     અધમતા ટળે, પાપ સૌ બળે, અમર જિંદગી ખ્રિસ્તમાં મળે;
    સમજ જો પડે દિવ્ય પ્રેમની, શરણ લૈ બચો ધન્ય આ ઘડી.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙