Amne sui jata pahela, traata, saanjani aashish de lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Amne sui jata pahela, traata, saanjani aashish de;
    Paap, garaj jaani aavela, tuj paas kharu taaran che.

2  Aasapaas phare bhay karnaara, naashana ude tir adhik;
    Taara doot gheri lenaara, tu paas rahe to nathi beek.

3  Raat che ghor tatha andhaari, to pan tane dhanke nahi;
    Jyaa jyaa rahe che praja taari, nit che tari choksi tahin.

4  Aaj raat naashavant jagat tyaagi, unghiae motni kabaramaay;
    To sawaare swarge jaagi, ame paamiae tej akshay.

This song has been viewed 146 times.
Song added on : 10/23/2020

અમને સૂઈ જતાં પહેલાં, ત્રાતા, સાંજની આશિષ દે

 

૧ અમને સૂઈ જતાં પહેલાં, ત્રાતા, સાંજની આશિષ દે;
    પાપ, ગરજ જાણી આવેલાં, તુજ પાસ ખરું તારણ છે.

૨ આસપાસ ફરે ભય કરનારા, નાશનાં ઊડે તીર અધિક;
    તારા દૂત ઘેરી લેનારા, તું પાસ રહે તો નથી બીક.

૩ રાત છે ઘોર તથા અંધારી, તો પણ તને ઢાંકે નહિ;
    જ્યાં જ્યાં રહે છે પ્રજા તારી, નિત છે તારી ચોક્સી તહીં.


૪ આજ રાત નાશવંત જગત ત્યાગી, ઊંઘીએ મોતની કબરમાંય;
    તો સવારે સ્વર્ગે જાગી, અમે પામીએ તેજ અક્ષય.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙