Are Aa stambhni pase masihana aa vagona sha lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Are ! Aa stambhni paase, masihanaa aa vagonaa shaa?
    Naryo dhikkaar ne nindaa ! Arinaa krrur me'naa shaa?

2     Arinaa krrur thaththaani, sakhat varasi rahi jhadio !
    Jeevananaa naathane thambhe, khilaani vajra sam kadio !

3     "Bachaavyaa anyane aene," Arinu ae kathan saachu !
    Chataa nijane bachaavyo naa, khare ! Ae pan taddana saachu !

4     Bachaavyo hot potaane, prabhuae thambh vidaari !
    Bachi naa hot aa duniyaa, narakanaa dandathi bhaari !

5     Thayo naa hot jo dukhi, daradano bhomiyo traataa !
    Darad ne dukh duniyaanaa, kaho, shi ritathi jaataa?

6     Lidhu mrutyu vadhaavine ! Jeevan-amrut vahaavine !
    Uthyo che ghorathi traataa, ari sahune namaavine !

This song has been viewed 121 times.
Song added on : 11/27/2020

અરે આ સ્તંભની પાસે મસીહનાં આ વગોણાં શાં

૧  અરે ! આ સ્તંભની પાસે, મસીહનાં આ વગોણાં શાં?
    નર્યો ધિક્કાર ને નિંદા ! અરિનાં ક્રૂર મે'ણાં શાં?

૨     અરિના ક્રૂર ઠઠ્ઠાની, સખત વરસી રહી ઝડીઓ !
    જીવનના નાથને થંભે, ખીલાની વજ્ર સમ કડીઓ !

૩     "બચાવ્યા અન્યને એણે," અરિનું એ કથન સાચું !
    છતાં નિજને બચાવ્યો ના, ખરે ! એ પણ તદ્દન સાચું !

૪     બચાવ્યો હોત પોતાને, પ્રભુએ થંભ વિદારી !
    બચી ના હોત આ દુનિયા, નરકના દંડથી ભારી !

૫     થયો ના હોત જો દુ:ખી, દરદનો ભોમિયો ત્રાતા !
    દરદ ને દુ:ખ દુનિયાનાં, કહો, શી રીતથી જાતાં?

૬     લીધું મૃત્યુ વધાવીને ! જીવન-અમૃત વહાવીને !
    ઊઠયો છે ઘોરથી ત્રાતા, અરિ સહુને નમાવીને !



An unhandled error has occurred. Reload 🗙