Search Results

You searched for:ર in Gujarati Christian Lyrics (618 songs)
Rajyasan par bethela Ishwar Pavitra chho Tame Pavitra chho
રાજ્યાસન પર બેઠેલા ઈશ્વર પવિત્ર છો તમે પવિત્ર છો
Yahovah Yireh mara Dev tame chho
યહોવા યીરે મારા દેવ તમે છો
Rat Rat Rat Tu Jivandata Taj hath jhatpat Bhaj jhat trata
રટ રટ રટ તું જીવનદાતા તજ હઠ ઝટપટ ભજ ઝટ ત્રાતા
Raja Tara Mahelma Rat Divas Hun Betho Rahun
રાજા તારા મહેલમાં રાતદિવસ હું બેઠો રહું
Rachi dev ten duniya khub saari
રચી દેવ તેં દુનિયા ખૂબ સારી
Raat gai thai sawaar maanu ishwarno abhar
રાત ગઈ, થઈ સવાર, માનું ઈશ્વરનો આભાર
Rakh mane stambh pase he prabhu
રાખ મને સ્તંભ પાસે હે પ્રભુ
Yahova che maaro, param prabhu je palak maha
યહોવા છે મારો, પરમ પ્રભુ જે પાળક મહા
Yudhe Khristi yodha chali agre thao
યુદ્ધે ખ્રિસ્તી યોદ્ધા ચાલી અગ્રે થાઓ
Rakho, rakho, tame priti, prabhu Isuae didhi riti
રાખો, રાખો, તમે પ્રીતિ, પ્રભુ ઈસુએ દીધિ રીતિ.
Rakhjo diva salagta rakhjo re
રાખજો દીવા સળગતા રાખજો રે
Raja Tara Mahelma Rat Divas Hun Betho Rahun
રાજા તારા મહેલમાં રાતદિવસ હું બેઠો રહું
Yatra mari che siyon bhani akhi vat dise che Isu
યાત્રા મારી છે સિયોન ભણી આખી વાટ દીસે છે ઈસુ
Yahovane Dhanya Ho Pavitra aatmane Dhanya ho
યહોવાને ધન્ય હો પવિત્ર આત્માને ધન્ય હો
Yahova vakhaanu, maha traik maanu
યહોવા વખાણું, મહા ત્રૈક માનું
Raja Isu avya raaja Isu avya
રાજા ઈસુ આવ્યા રાજા ઈસુ આવ્યા
Rajyasan par bethela Ishwar Pavitra chho Tame Pavitra chho
રાજ્યાસન પર બેઠેલા ઈશ્વર પવિત્ર છો તમે પવિત્ર છો
Yarushalem soneri Sada ashirvadit
યરૂશાલેમ સોનેરી સદા આશીર્વાદિત


An unhandled error has occurred. Reload 🗙