Yahova che maaro, param prabhu je palak maha lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1     Yahova che maaro,     param prabhu je palak maha !
    Pade na tethi kain,     achat mujne ko din, aha !

2     Khavaade, suvaade,     aharnish lila bid mahi,
    Piva dori jaaye,     nil shital ne shant j tahin.

3     Vali atma maanhe,     ajab bharato taajagi vibhu !
    Chalave sanmaarge,     nij param naame muj prabhu.

4     Kadi mrutyukhine, vikat,     vasami vaat vichrun,
    Tahin tu saathe che,     man mahi dhari dhairya, na daru.

5     Nihale shatruo,     muj prati sahu tivr najare,
    Chata maare maate,     prabhu pirasato bhojan khare !

6     Prabhu ! Te cholyu che,     preetathi mujne attar shire !
    Ati harshe aaje,     muj hriday pyaalo j ubhare !

7     Naki aave saathe,     jeevanbhar krupa, sujanata,
    Prabhuna nivase,     rahu sukhi sahu kal vasata.

This song has been viewed 131 times.
Song added on : 10/21/2020

યહોવા છે મારો, પરમ પ્રભુ જે પાળક મહા

૧     યહોવા છે મારો,     પરમ પ્રભુ જે પાળક મહા !
    પડે ના તેથી કૈં,     અછત મુજને કો દિન, અહા !

૨     ખવાડે, સુવાડે,     અહરનિશ લીલાં બીડ મહીં,
    પીવા દોરી જાયે,     નીલ શીતળ ને શાંત જ તહીં.

૩     વળી આત્મા માંહે,     અજબ ભરતો તાજગી વિભુ !
    ચલાવે સન્માર્ગે,     નિજ પરમ નામે મુજ પ્રભુ.

૪     કદી મૃત્યુખીણે, વિકટ,     વસમી વાટ વિચરું,
    તહીં તું સાથે છે,     મન મહીં ધરી ધૈર્ય, ન ડરું.

૫     નિહાળે શત્રુઓ,     મુજ પ્રતિ સહુ તીવ્ર નજરે,
    છતાં મારે માટે,     પ્રભુ પીરસતો ભોજન ખરે !

૬     પ્રભુ ! તેં ચોળ્યું છે,     પ્રીતથી મુજને અત્તર શિરે !
    અતિ હર્ષે આજે,     મુજ હ્રદય પ્યાલો જ ઊભરે !

૭     નકી આવે સાથે,     જીવનભાર ક્ર્ર્પા, સુજનતા,
    પ્રભુના નિવાસે,     રહું સુખી સહુ કાળ વસતા.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙