Yahovah Yireh mara Dev tame chho lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.


 1.   Yahovah Yireh mara Dev tame chho (2)
       Have marama chinta nathi (2)
       Aaradhana, Aaradhana
       Aaradhana, Aaradhana Ho
       Have marama chinta nathi
       mane sambhadnar Dev tame chho

2.   Yahovah raffa mara Dev tame chho (2)
       Mara Rog tame Bhogavya (2)
      Aaradhana, Aaradhana
      Aaradhana, Aaradhana Ho
      Mara Rog tame Bhogavya
      Mane Sajhakarnar tame chho

3.  Yahovah Ruva mara Dev tame chho (2)
     Mari Jaruriyat tame Jano chho (2)
     Aaradhana, Aaradhana
     Aaradhana, Aaradhana Ho
     Mari Jaruriyat tame Jano chho
     Mane chalavnar Dev tame chh

This song has been viewed 143 times.
Song added on : 6/24/2021

યહોવા યીરે મારા દેવ તમે છો

1.   યહોવા યીરે મારા દેવ તમે છો (2)
      હવે મારામાં ચિંતા નથી (2)
      આરાધના, આરાધના
      આરાધના, આરાધના હો...    
       હવે મારામાં ચિંતા નથી
      મને સંભાળનાર દેવ તમે છો

2.   યહોવા રાફ્ફા મારા દેવ તમે છો (2)
      મારા રોગ તમે ભોગવ્યા (2)
      આરાધના, આરાધના
      આરાધના, આરાધના હો...
      મારા રોગ તમે ભોગવ્યા
      મને સાજા કરનાર તમે છો

3.   યહોવા રૂવા મારા દેવ તમે છો (2)
      મારી જરૂરિયાત તમે જાણો છો (2)
     આરાધના, આરાધના
     આરાધના, આરાધના હો...    
     મારી જરૂરિયાત તમે જાણો છો
     મને ચલાવનાર દેવ તમે છો

 

Songs trending Today
Views
Avi anandi natal janmyo khrist prabhu bhoopaal
આવી આનંદી નાતાલ જન્મ્યો ખ્રિસ્ત પ્રભુ ભૂપાળ
4
Khovaayi jaun taara prem na undaan ma har pal prabhu
ખોવાઈ જઉં તારા પ્રેમના ઊંડાણમાં હર પળ પ્રભુ
4
Isu che maro mitra te maro che pretam
ઈસુ છે મારો મિત્ર તે મારો છે પ્રીતમ
4
He shubh kristi jano Aaj harsh karo ghano
હે શુભ ખ્રિસ્તી જનો આજ હર્ષ કરો ઘણો
3
Pavitra, pavitra, pavitra, yahova, namo srushti saari kare tuj seva
પવિત્ર, પવિત્ર, પવિત્ર, યહોવા નમે સૃષ્ટિ સારી કરે તુજ સેવા,
3
Aabhar Stuti Vedi Bandhishun
આભાર સ્તુતિ વેદી બાંધીશું
3
Hey Prabhu Tamari Sathe Raheva Hun Chahun Chhun
હે પ્રભુ તમારી સાથે રહેવા હું ચાહું છું
3
Mara Ishu Raja Hun Tamne Priti Karu
મારા ઈસુ રાજા હું તમને પ્રીતિ કરું
3
Hey Khrist trata tranadata vishwadidhataa dhani
હે ખ્રિસ્ત ત્રાતા ત્રાણદાતા વિશ્વવિધાતા ધણી
3
Prabhu Devna Gaao Gaan, Traataanu Sunavo Maan;
પ્રભુ દેવનાં ગાઓ ગાન ત્રાતાનું સુણાવો માન;
3





An unhandled error has occurred. Reload 🗙