Ashirvado ghana male che nit nit lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Aasheervaado ghana male chhe nit nit,
    Maate aabhaar maanataa gaao honsathi geet;
    Shakti, buddhi samajan prabhauye aapi,
    Sambhaale chhe tamane shaantimaa sthaapi.

     Aasheervaado malya tamone,
    Sambhaareene gano ek ekane;
    Prabhauye je karya te badha ganavaathi
    Ajaayab bahu laagashe, thashe man khushi.

2     Tam par prabhuni chhe daya, krupa, preet,
    Thaay chhe pragat te sau vaatomaa khacheet;
    Te tamaari garaj poori paade chhe,
    Khoraak, vastro ane paani aape chhe.

3     Kare chhe baap aagal Isu madhyasthi,
    Tamane khot kai padashe kadi nahi tethi;
    Manamaa vaseene chalaavavaane badhu
    Devano aatma aavyo, tethi adhik shu?

This song has been viewed 48 times.
Song added on : 3/1/2021

આશીર્વાદો ઘણા મળે છે નિત નિત

૧ આશીર્વાદો ઘણા મળે છે નિત નિત,
    માટે આભાર માનતાં ગાઓ હોંસથી ગીત;
    શક્તિ, બુદ્ધિ, સમજણ પ્રભુએ આપી,
    સંભાળે છે તમને શાંતિમાં સ્થાપી.

     આશીર્વાદો મળ્યા તમોને,
    સંભારીને ગણો એક એકને;
    પ્રભુએ જે કર્યા તે બધા ગણવાથી
    અજાયબ બહુ લાગશે, થશે મન ખુશી.

૨     તમ પર પ્રભુની છે દયા, કૃપા, પ્રીત,
    થાય છે પ્રગટ તે સૌ વાતોમાં ખચીત;
    તે તમારી ગરજ પૂરી પાડે છે,
    ખોરાક, વસ્ત્રો અને પાણી આપે છે.

૩     કરે છે બાપ આગળ ઈસુ મધ્યસ્થી,
    તમને ખોટ કંઈ પડશે કદી નહિ તેથી;
    મનમાં વસીને ચલાવવાને બધું
    દેવનો આત્મા આવ્યો, તેથી અધિક શું?

Songs trending Today
Views
Krapalu tara kahevathi namra thaene hu
કૃપાળુ તારા કહેવાથી નમ્ર થઈને હું
11
Devputra yudhe chaline rajmugat leva jay
દેવપુત્ર યુદ્ધે ચાલીને રાજમુગટ લેવા
9
Guru shishya malya che sanghate
ગુરુ શિષ્ય મળ્યા છે સંઘાતે
7
Bhakt tani chhe shubh shubh nagari svarana uncha vaso
ભક્ત તણી છે શુભ શુભ નગરી સ્વરના ઊંચા વાસો
6
Batavi te pita param madhuri preet sutaman
બતાવી તેં પિતા પરમ મધુરી પ્રીત સુતમાં
5
Manani andar karva mandar avo he shuddhatma naath
મનની અંદર કરવા મંદર આવો હે શુદ્ધાત્મા નાથ
5
Dev red atma Dosh jaay dilano javay Khrist rajma
દેવ રેડ આતમા દોષ જાય દિલનો જવાય ખ્રિસ્ત રાજમાં
5
Av he data sau ashish na shikhav mane gata preet
આવ હે દાતા સૌ આશીષના શીખવ મને ગાતાં પ્રીત
5
Dhan re dhan Khrist tane ja bhaju
ધન રે ધન ખ્રિસ્ત તને જ ભજું
5
Deve karyo prem sho vishwa pare ke vishwane putranu daan kare
દેવે કર્યો પ્રેમ શો વિશ્વ પરે કે વિશ્વને પુત્રનું દાન કરે
5



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙