Badshahi gaurav biraje, tratana lalate lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Baadshaahi gaurav biraaje, traataanaa lalaate,
    Shir shobhe tejasvi taaje, krupaa vahe mukh vaate.

2     Mahaa sankatmaa mane joine, ghaayo maari vahaare;
    Shaapit stambh tene sahine haryu muj dukh bhaare.

3     Tene manushyaputro saath sarkhaavi naa shakaay,
    Sundar dooto kartaa muj naath sundartaamaa sohaay.

4     Muj jeevan, shvaas ne sau aanand taaraa didhelaa che,
    Mot par mane kari jayvant ghorthi bachaave che.

5     Lai jaay te swarg dhaame tenaa muj thaakelane, khare !
    Dekhaade devane sau mahimaa, muj harsh puro kare.

6     Taaro ae divy prem apaare che muj dilamaa hayaat,
    Te kaaj jo hot hruday hajaar, prabhu, te taaraa thaat.

This song has been viewed 124 times.
Song added on : 11/27/2020

બાદશાહી ગૌરવ બિરાજે ત્રાતાના લલાટે

૧  બાદશાહી ગૌરવ બિરાજે, ત્રાતાના લલાટે,
    શિર શોભો તેજસ્વી તાજે, કૃપા વહે મુખ વાટે.

૨     મહા સંકટમાં મને જોઈને, ઘાયો મારી વહારે;
    શાપિત સ્તંભ તેણે સહીને હર્યું મુજ દુ:ખ ભારે.

૩     તેને મનુષ્યપુત્રો સાથ સરખાવી ના શકાય,
    સુંદર દૂતો કરતાં મુજ નાથ સુંદરતામાં સોહાય.

૪     મુજ જીવન, શ્વાસ ને સૌ આનંદ તારાં દીધેલાં છે,
    મોત પર મને કરી જયવંત ઘોરથી બચાવે છે.

૫     લઈ જાય તે સ્વર્ગ ધામે તેના મુજ થાકેલને, ખરે !
    દેખાડે દેવનો સૌ મહિમા, મુજ હર્ષ પૂરો કરે.

૬     તારો એ દિવ્ય પ્રેમ અપારે છે મુજ દિલમાં હયાત,
    તે કાજ જો હોત હ્રદય હજાર, પ્રભુ, તે તારાં થાત.

Songs trending this Week
Views
Mara Ishu Raja Hun Tamne Priti Karu
મારા ઈસુ રાજા હું તમને પ્રીતિ કરું
22
Yatra mari che siyon bhani akhi vat dise che Isu
યાત્રા મારી છે સિયોન ભણી આખી વાટ દીસે છે ઈસુ
21
Chalo Khristana sainiko yudhama aje jaiye
ચાલો ખ્રિસ્તના સૈનિકો યુદ્ધમાં આજે જઈએ
18
Vibhu amo sidhaviae suvarta prasarava
વિભુ અમો સિધાવીએ સુવાર્તા પ્રસારવા
17
Krapavant trata Rakheval sara
કૃપાવંત ત્રાતા રખેવાળ સારા
17
Traahn konathi male
ત્રાણ કોણથી મળે
17
Mara Pritam Mate Navu Geet Gaaish Pritithi Roj Roj Gaaish
મારા પ્રિતમ માટે નવું ગીત ગાઈશ પ્રીતિથી રોજ રોજ ગાઈશ
16
He Prabhu atma de tun khas diksha je pamyo taro das
હે પ્રભુ આત્મા દે તું ખાસ દીક્ષા જે પામ્યો તારો દાસ
16
Tane chodine Khrist hu jau kahi Jau kahi prabhu jau kahi
તને છોડીને ખ્રિસ્ત હું જાઉં કહીં જાઉં કહી પ્રભુ જાઉં કહીં
16
Man maru sthir che tara par, Khrist maro
મન મારું સ્થિર છે તારા પર ખ્રિસ્ત મારો
15





An unhandled error has occurred. Reload 🗙