Charane namiae aaje vibhuji charane namiae aje lyrics
Gujarati Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Tek : Charane namiae, aaje,
vibhuji charane namiae aaje.
1 Swargbhuvananaa sukh tajine,
podhayo gabhaanane dhaame, vibhuji.
2 Shrushtikeraa shrustaa tane o,
malyu na saru thaame, vibhuji.
3 Paraai gabhaana ne paraai bhumi,
muj uddhaarane kaame, vibhuji.
4 Maataa mariyamne anke ae jhule
avataari maare kaaje, vibhuji.
5 Haar ne hemanaa saaj nathi pan,
haiyu preme bharaye, vibhuji.
ચરણે નમીએ આજે વિભુજી ચરણે નમીએ આજે
ટેક : ચરણે નમીએ, આજે, વિભુજી ચરણે નમીએ આજે.
૧ સ્વર્ગભુવનનાં સુખ તજીને,
પોઢયો ગભાણને ધામે, વિભુજી.
૨ સૃષ્ટિકેરા સૃષ્ટા તને ઓ,
મળ્યું ન સારું ઠામે, વિભુજી.
૩ પરાઈ ગભાણ ને પરાઈ ભૂમિ,
મુજ ઉદ્વારને કામે, વિભુજી.
૪ માતા મરિયમને અંકે એ ઝૂલે
અવતારી મારે કાજે, વિભુજી.
૫ હાર ને હેમના સાજ નથી પણ,
હૈયું પ્રેમે ભરાયે, વિભુજી.
More information on this song
Lyrics by: Jayavantiben J. Chauhan
Higly Rated Songs | Rating | Votes |
---|