Lokne lavava svargana dhamama paap khriste lai dukh vethayu lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

Tek :     Lokne laavavaa svarganaa dhaamamaa paap khriste lai dukh vethayu.

1     Swarganu saukhya je te badhu mukataa dukh lidhaa ghanaa nij maathe;
    Din thai bhutale hetathi chaalataa bodh puro kahyo sarv saathe. Lokne.

2     Devanakaaydaa te sahu paaltaa kaam kidhaa badhaa shuddh rite;
    Maanavi kaarane jeevane arpiyo paapine taaravaa purna prite. . Lokne.

3     Paapno dankh je maanavi jaatamaa, je thaki vishva che purna dukhi,
    Ae badhu Isuae dur to kaadhavaa swargnaa dhaamni moj muki. Lokne.

4     Ae badhu bhrashtne kaaj kidhaa thaki mukti to paamashe lok aethi;
    Khristne maanashe purna vishvaasathi te aj to paamashe traan tethi. Lokne,

This song has been viewed 147 times.
Song added on : 11/27/2020

લોકને લાવવા સ્વર્ગના ધામમાં પાપ ખ્રિસ્તે લઈ દુ:ખ વેઠયું

ટેક :     લોકને લાવવા સ્વર્ગના ધામમાં પાપ ખ્રિસ્તે લઈ દુ:ખ વેઠયું.

૧     સ્વર્ગનું સૌખ્ય જે તે બધું મૂકતાં દુ:ખ લીધાં ઘણાં નિજ માથે;
    દીન થઈ ભૂતળે હેતથી ચાલતાં બોધ પૂરો કહ્યો સર્વ સાથે. લોકને.

૨     દેવનાકાયદા તે સહુ પાળતાં કામ કીધાં બધાં શુદ્ધ રીતે;
    માનવી કારણે જીવને અર્પિયો પાપીને તારવા પૂર્ણે પ્રીતે. લોકને.

૩     પાપનો ડંખ જે માનવી જાતમાં, જે થકી વિશ્વ છે પૂર્ણ દુ:ખી,
    એ બધું ઈસુએ દૂર તો કાઢવા સ્વર્ગના ધામની મોજ મૂકી. લોકને.

૪     એ બધું ભ્રષ્ટને કાજ કીધા થકી મુક્તિ તો પામશે લોક એથી;
    ખ્રિસ્તને માનશે પૂર્ણ વિશ્વાસથી તે જ તો પામશે ત્રાણ તેથી. લોકને.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙