Mare mate farithi ga ajab jivant shabdo lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Maare maate phareethi ga ajab jeevant shabdo;
    Jova de temani sundarata, ajab jeevant shabdo;
    Jeevant, sundar shabdo, pharaj, vishvaas, sheekhavo.

Tek:     Sundar shabdo, ajab shabdo, (2)
    Ajab jeevant shabdo. (2)

2     Dhanya Khrist sahune de chhe, ajab jeevant shabdo;
    Paapi, shubh tedu kaan par le, ajab jeevant shabdo;
    Phokat aapyun ati, svarge baandhe preeti.

3     Suvaartaanu tedu phelaav, ajab jeevant shabdo;
    Kshama ane shaanti batlaav, ajab jeevant shabdo;
    Isu ekala traata, kar pavitra sada.

This song has been viewed 166 times.
Song added on : 2/9/2021

મારે માટે ફરીથી ગા અજબ જીવંત શબ્દો

૧ મારે માટે ફરીથી ગા અજબ જીવંત શબ્દો;
    જોવા દે તેમની સુંદરતા, અજબ જીવંત શબ્દો;
    જીવંત, સુંદર શબ્દો, ફરજ, વિશ્વાસ, શીખવો.

ટેક:     સુંદર શબ્દો, અજબ શબ્દો, (૨)
    અજબ જીવંત શબ્દો. (૨)

૨     ધન્ય ખ્રિસ્ત સહુને દે છે, અજબ જીવંત શબ્દો;
    પાપી, શુભ તેડું કાન પર લે, અજબ જીવંત શબ્દો;
    ફોકટ આપ્યું અતિ, સ્વર્ગે બાંધે પ્રીતિ.

૩     સુવાર્તાનું તેડું ફેલાવ, અજબ જીવંત શબ્દો;
    ક્ષમા અને શાંતિ બતલાવ, અજબ જીવંત શબ્દો;
    ઇસુ એકલા ત્રાતા, કર પવિત્ર સદા.

Songs trending Today
Views
Shant thayu man Khrist thaki shubh tran thayu
શાંત થયું મન ખ્રિસ્ત થકી શુભ ત્રાણ થયું
4
Je koi sambhahde vat aa kare te pokar
જે કોઈ સાંભળે વાત આ કરે તે પોકાર
3
Shiyadani hati thandi raat betha meshapaalo ghetani sath
શિયાળાની હતી ઠંડી રાત બેઠા મેષપાળો ઘેટાંની સાથ
3
Kevo thashe anand anand anand anand
કેવો થશે આનંદ આનંદ આનંદ આનંદ
3
Vat khari ke Ishvar moto muj par thay dayal
વાત ખરી કે ઈશ્વર મોટો મુજ પર થાય દયાળ
3
Vadhastambh paas avu chu nirdhan nirbad andhado chu
વધસ્તંભ પાસ આવું છું નિર્ધન નિર્બળ આંધળો છું
3
Che satshastra sarvottam granth vachan kaaje priy atyant
છે સતશાસ્ત્ર સર્વોત્તમ ગ્રંથ વાચન કાજે પ્રિય અત્યંત
3
Akashaman maro chhe mukam mane to chhe kharati
આકાશમાં મારો છે મુકામ મને તો છે ખાતરી
3
Gauravi raja Isu amaro
ગૌરવી રાજા ઈસુ અમારો
3
Chabi khub sari bahu pyari tari o prabhu Isu lage re
છબી ખૂબ સારી બહુ પ્યારી તારી ઓ પ્રભુ ઈસુ લાગે રે
3



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙