Maro khrist prabhuji avashe re amane leva swargi dham lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

Tek:     Maaro khrist prabhuji aavashe re,
            amane levaa swargi dhaam.

1     Swarani shobhaa hu shi kahu re,
    ae to divy anupam thaam. Maaro.

2     Tyaa to dukh, pidaa, nahi rog che re,
    adhi, vyaadhinu nahi naam. Maaro.

3     Aankho aasu nahi ve'daavashe re,
    chakane madashe tyaa aaraam. Maaro.

4     Swarani jyoti Isu prabhu re,
    tyaa to bhaan tanu nahi kaam. Maaro.

5     Tyaa to bhet thashe pitaa tani re,
    jene jovaani che haam. Maaro.

6     Laakho dooto tyaa to bhetashe re,
    ratataa Isu keru naam. Maaro.

7     Vahaalaa maatpitaa ne baalako re,
    saune joishu te sukhdhaam. Maaro.

8     Paapi jagamaa hamanaa vaas che re,
    ae to nisaasaanu thaam. Maaro.

9     Ame swarg bhani chak raakhiae re,
    ae to aatmaano aaraam. Maaro.

10     Amne mot nahi gabharaavashe re,
    prabhuae kaadhayo dankh tamaam. Maaro.

This song has been viewed 161 times.
Song added on : 1/8/2021

મારો ખ્રિસ્ત પ્રભુજી આવશે રે અમને લેવા સ્વર્ગી ધામ

ટેક:     મારો ખ્રિસ્ત પ્રભુજી આવશે રે, અમને લેવા સ્વર્ગી ધામ.

૧     સ્વરની શોભા હું શી કહું રે, એ તો દિવ્ય અનુપમ ઠામ. મારો.

૨     ત્યાં તો દુ:ખ, પીડા, નહિ રોગ છે રે, આધિ, વ્યાધિનું નહિ નામ. મારો.

૩     આંખો આંસુ નહિ વે'વડાવશે રે, ચકને મળશે ત્યાં આરામ. મારો.

૪     સ્વરની જ્યોતિ ઈસુ પ્રભુ રે, ત્યાં તો ભાણ તણું નહિ કામ. મારો.

૫     ત્યાં તો ભેટ થશે પિતા તણી રે, જેને જોવાની છે હામ. મારો.

૬     લાખો દૂતો ત્યાં તો ભેટશે રે, રટતાં ઈસુ કેરું નામ. મારો.

૭     વહાલાં માતપિતા ને બાળકો રે, સૌને જોઈશું તે સુખધામ. મારો.

૮     પાપી જગમાં હમણા વાસ છે રે, એ તો નિસાસાનું ઠામ. મારો.

૯     અમે સ્વર્ગે ભણી ચક રાખીએ રે, એ તો આત્માનો આરામ. મારો.

૧૦     અમને મોત નહિ ગભરાવશે રે, પ્રભુએ કાઢયો ડંખ તમામ. મારો.

Songs trending Today
Views
Shant thayu man Khrist thaki shubh tran thayu
શાંત થયું મન ખ્રિસ્ત થકી શુભ ત્રાણ થયું
4
Akashaman maro chhe mukam mane to chhe kharati
આકાશમાં મારો છે મુકામ મને તો છે ખાતરી
4
Kevo thashe anand anand anand anand
કેવો થશે આનંદ આનંદ આનંદ આનંદ
3
Vadhastambh paas avu chu nirdhan nirbad andhado chu
વધસ્તંભ પાસ આવું છું નિર્ધન નિર્બળ આંધળો છું
3
Shiyadani hati thandi raat betha meshapaalo ghetani sath
શિયાળાની હતી ઠંડી રાત બેઠા મેષપાળો ઘેટાંની સાથ
3
Je koi sambhahde vat aa kare te pokar
જે કોઈ સાંભળે વાત આ કરે તે પોકાર
3
Chabi khub sari bahu pyari tari o prabhu Isu lage re
છબી ખૂબ સારી બહુ પ્યારી તારી ઓ પ્રભુ ઈસુ લાગે રે
3
Gauravi raja Isu amaro
ગૌરવી રાજા ઈસુ અમારો
3
Divya preet anupam priti svargi anand aav bhumay
દિવ્ય પ્રીત અનુપમ પ્રીતિ સ્વર્ગી આનંદ આવ ભૂમાંય
2
Shastra pavitra chhe shubh khaan tema chhe amol pashan
શાસ્ત્ર પવિત્ર છે શુભ ખાણ તેમાં છે અમોલ પાષાણ
2



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙