Re priti vakhanajo priti vakhanajo lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

    Re priti vakhaanajo, priti vakhaanajo,
    priti vakhaanajo, priti ghani.

1  Che shuddhano, muktano harsh kharo,
    Te raktnaa tirthamaa roj taro;
    Sahu melane mukataa maar tajo,
    Ne mukitna harshmaa Khrist bhajo.

2  Isu thaki traan che poorn sadaa,
    Na tyaagashe dinane Khrist kadaa;
    To harshtaa Khristmaa aash dharo,
    Ne dishano dhaak te dur karo.

3  Re paapanaa ghaa thayaa sarv sthale,
    Pan Khristthi sarvni rujh vale;
    Sahu shok saate khari shaanti male,
    Ne harshne kaarane aasu tade.

4  Re Khristnaa thambhthi traan thayu,
    Traataa tanaa motthi mot gayu;
    To mot aave mane bik nathi,
    Te dvaarthi aavashe mukti gati.

This song has been viewed 129 times.
Song added on : 2/1/2021

રે પ્રીતિ વખાણજો પ્રીતિ વખાણજો

    રે પ્રીતિ વખાણજો, પ્રીતિ વખાણજો,
    પ્રીતિ વખાણજો, પ્રીતિ ઘણી.

૧ છે શુદ્ધનો, મુક્તનો હર્ષ ખરો,
    તે રક્તના તીર્થમાં રોજ તરો;
    સહુ મેલને મૂકતાં માર તજો,
    ને મુકિતના હર્ષમાં ખ્રિસ્ત ભજો.

૨ ઈસુ થકી ત્રણ છે પૂર્ણ સદા,
    ન ત્યાગશે દીનને ખ્રિસ્ત કદા;
    તો હર્ષતાં ખ્રિસ્તમાં આશ ધરો,
    ને દોષનો ધાક તે દૂર કરો.

૩ રે પાપના ઘા થયા સર્વ સ્થળે,
    પણ ખ્રિસ્તથી સર્વની રૂઝ વળે;
    સહુ શોક સાટે ખરી શાંતિ મળે,
    ને હર્ષને કારણે આંસુ ટળે.

૪ રે ખ્રિસ્તના થંભથી ત્રાણ થયું,
    ત્રાતા તણા મોતથી મોત ગયું;
    તો મોત આવે મને બીક નથી,
    તે દ્વારથી આવશે મુક્તિ ગતિ.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙