Saga Vahala Aem Kahe Toh Tara Sivay Koi Nathi lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

Saga Vahala Aem Kahe Toh
Tara Sivay Koi Nathi
Mal Milkat Aem Bole Toh
Tara Vagar Kai Nathi
Hey Ishu, Hey Prabhu, Badhun Tame Chho (2)

1. Tara Ghaothi Hun Sajo Thayo
    Tara Vachanothi Hun Balvan Thayo   (Saga Vahala…)

2. Tari Krupathi Hun Bachi Gayo
    Tari Pritithi Hun Mohit Thayo          (Saga Vahala…)

3. Tara Aatmathi Hun Janm Thayo
    Tari Seva Mate Hun Jivit Rahish      (Saga Vahala…)

This song has been viewed 158 times.
Song added on : 6/24/2021

સગા વહાલાં એમ કહે તો તારા સિવાય કોઇ નથી

સગા વહાલાં એમ કહે તો
તારા સિવાય કોઇ નથી
માલ મિલકત એમ બોલે તો
તારા વગર કઇ નથી
હે ઈસુ, હે પ્રભુ, બધું તમે છો (2)

1. તારા ઘાઓથી હું સાજો થયો
    તારા વચનોથી હું બળવાન થયો      (સગા–વહાલાં...)

2. તારી કૃપાથી હું બચી ગયો
    તારી પ્રીતિથી હું મોહિત થયો         (સગા–વહાલાં...)

3. તારા આત્માથી હું જન્મ થયો
    તારી સેવા માટે હું જીવિત રહીશ      (સગા–વહાલાં...)

Songs trending Today
Views
Shant thayu man Khrist thaki shubh tran thayu
શાંત થયું મન ખ્રિસ્ત થકી શુભ ત્રાણ થયું
4
Madhur madhur param madhur naam Isu taaru
મઘુર મધુર પરમ મધુર નામ ઈસુ તારું
4
Pavitratma sat dor naar Khristi paas sada renar
પવિત્રાત્મા સત દોરનાર ખ્રિસ્તી પાસ સદા રે'નાર
3
Je koi sambhahde vat aa kare te pokar
જે કોઈ સાંભળે વાત આ કરે તે પોકાર
3
Bolave chhe paas Isu bolave chhe paas
બોલાવે છે પાસ ઈસુ બોલાવે છે પાસ
3
He khadak sanatan Muj mate tu chirayo che khare
હે ખડક સનાતન મુજ માટે તું ચિરાયો છે ખરે
3
Shiyadani hati thandi raat betha meshapaalo ghetani sath
શિયાળાની હતી ઠંડી રાત બેઠા મેષપાળો ઘેટાંની સાથ
3
Vat puratan kahd tahni je te mujane sunavo
વાત પુરાતન કાળ તણી જે તે મુજને સુણાવો
3
Vadhastambh paas avu chu nirdhan nirbad andhado chu
વધસ્તંભ પાસ આવું છું નિર્ધન નિર્બળ આંધળો છું
3
Vat khari ke Ishvar moto muj par thay dayal
વાત ખરી કે ઈશ્વર મોટો મુજ પર થાય દયાળ
3



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙