Srushtiniyanta sarvasarjak purn gyani he prabho lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Srushtiniyanta, sarvasarjak, poorn gyaani, he prabho !
    Siyonpanthe panthdarshak, sarvavyaapi, he prabho!
    Ghera rahasyo shaastrana o dev, samajaavi, jajo;
    Daivi vachan kera khulaasa, aap, parakhaavi jajo.

2     Bhedi rahasyone samajava divya dashti aapajo;
    Svargeeya sandarshan tahna svapno, pita, samajaavajo.
    Vaani samajavaane tamaari divya buddhi aapajo;
    Dilana padahdana sarva padada o prabhuji, phaadajo.

3     Darpan sama vachano tahna sau bhedne samajaavajo;
    Avalokava e darpane chakshu amaara kholajo.
    Aatur mrugashi aankhadeema divya anjan aanjajo;
    Aatur antarama aganani chinagaari chaanpajo.

This song has been viewed 51 times.
Song added on : 2/9/2021

સૃષ્ટિનિયંતા સર્વસર્જક પૂર્ણ જ્ઞાની હે પ્રભો

૧ સૃષ્ટિનિયંતા, સર્વસર્જક, પૂર્ણ જ્ઞાની, હે પ્રભો !
    સિયોનપંથે પંથદર્શક, સર્વવ્યાપી, હે પ્રભો!
    ઘેરાં રહસ્યો શાસ્ત્રનાં ઓ દેવ, સમજાવી, જજો;
    દૈવી વચન કેરા ખુલાસા, આપ, પરખાવી જજો.

૨     ભેદી રહસ્યોને સમજવા દિવ્ય દષ્ટિ આપજો;
    સ્વર્ગીય સંદર્શન તણાં સ્વપ્નો, પિતા, સમજાવજો.
    વાણી સમજવાને તમારી દિવ્ય બુદ્ધિ આપજો;
    દિલનાં પડળના સર્વ પડદા ઓ પ્રભુજી, ફાડજો.

૩     દર્પણ સમાં વચનો તણા સૌ ભેદને સમજાવજો;
    અવલોકવા એ દર્પણે ચક્ષુ અમારાં ખોલજો.
    આતુર મૃગશી આંખડીમાં દિવ્ય અંજન આંજ્જો;
    આતુર અંતરમાં અગનની ચિનગારી ચાંપજો.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙