Utsav karishun Aapne Utsav karishun lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

      Utsav karishun, Aapne Utsav karishun
      Utsav karishun Ishuni
      Halleluya Amen Halleluya
      Halleluya Amen

1.   Udasi Nathi, Have Chinta Nathi
      Anand Mara Jivanma         

2.   Bimari Nathi, Have Pida Nathi
      Arogya mara Jivanma       
 
3.    Nakhush Nathi, Have Naraaz Nathi
       Utsaah Mara Jivanma

4.    Khushi Chhe, Have Khushi Chhe
       Khushi mara Jivanma

 

This song has been viewed 66 times.
Song added on : 6/24/2021

ઉત્સવ કરીશું આપણે ઉત્સવ કરીશું

         ઉત્સવ કરીશું, આપણે ઉત્સવ કરીશું
         ઉત્સવ કરીશું ઈસુની
         હાલેલુયા આમીન હાલેલુયા,
         હાલેલુયા આમીન (2)
 
1. ઉદાસી નથી, હવે ચિંતા નથી,
        આનંદ મારા જીવનમાં
           
2. બીમારી નથી, હવે પીડા નથી,
        આરોગ્ય મારા જીવનમાં         
   
3. નાખુશ નથી, હવે નારાજ નથી,
        ઉત્સાહ મારા જીવનમાં    

4. ખુશી છે, હવે ખુશી છે,
         ખુશી મારા જીવનમાં

Songs trending Today
Views
Krapalu tara kahevathi namra thaene hu
કૃપાળુ તારા કહેવાથી નમ્ર થઈને હું
10
Devputra yudhe chaline rajmugat leva jay
દેવપુત્ર યુદ્ધે ચાલીને રાજમુગટ લેવા
9
Guru shishya malya che sanghate
ગુરુ શિષ્ય મળ્યા છે સંઘાતે
8
Bhakt tani chhe shubh shubh nagari svarana uncha vaso
ભક્ત તણી છે શુભ શુભ નગરી સ્વરના ઊંચા વાસો
6
Batavi te pita param madhuri preet sutaman
બતાવી તેં પિતા પરમ મધુરી પ્રીત સુતમાં
5
Dev red atma Dosh jaay dilano javay Khrist rajma
દેવ રેડ આતમા દોષ જાય દિલનો જવાય ખ્રિસ્ત રાજમાં
5
Av he data sau ashish na shikhav mane gata preet
આવ હે દાતા સૌ આશીષના શીખવ મને ગાતાં પ્રીત
5
Dhan re dhan Khrist tane ja bhaju
ધન રે ધન ખ્રિસ્ત તને જ ભજું
5
Deve karyo prem sho vishwa pare ke vishwane putranu daan kare
દેવે કર્યો પ્રેમ શો વિશ્વ પરે કે વિશ્વને પુત્રનું દાન કરે
5
Prabhu te dukh sahya sha sha kathu hu temane kya kya
પ્રભુ તેં દુ:ખ સહ્યાં શાં શાં કથું હું તેમને ક્યાં ક્યાં
5



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙