Vaadhe prem paraspar evo re lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Vaadhe prem paraspar evo re,
    Jaane ek ja ang hoy teo re,
    Anyoanya rahe sahakaari.
    Vadhoovar.

2     Riddhi, siddhi, subuddhi deje re,
    Sada emani sange raheje re,
    Deje deerghaayushy vadhaari.
    Vadhoovar.

3     Navadanpati navajeevan maane re,
    Nij ghar svargasam ajavaale re,
    Bane aadarshamay naranaari.
    Vadhoovar.

4     Shubh lagn tana shubh kaame re,
    Mali sakal sabha aa thaame re,
    Aashishavrashti tun kar aa vaari.
    Vadhoovar.

This song has been viewed 154 times.
Song added on : 3/4/2021

વાધે પ્રેમ પરસ્પર એવો રે

૧  વાધે પ્રેમ પરસ્પર એવો રે,
    જાણે એક જ અંગ હોય તેઓ રે,
    અન્યોઅન્ય રહે સહકારી.
    વધૂવર.

૨     રિદ્ધિ, સિદ્ધિ, સુબુદ્ધિ દેજે રે,
    સદા એમની સંગે રહેજે રે,
    દેજે દીર્ઘાયુષ્ય વધારી.
    વધૂવર.

૩     નવદંપતી નવજીવન માણે રે,
    નિજ ઘર સ્વર્ગસમ અજવાળે રે,
    બને આદર્શમય નરનારી.
    વધૂવર.

૪     શુભ લગ્ન તણા શુભ કામે રે,
    મળી સકળ સભા આ ઠામે રે,
    આશિષવૃષ્ટિ તું કર આ વારી.
    વધૂવર.

Songs trending Today
Views
Shant thayu man Khrist thaki shubh tran thayu
શાંત થયું મન ખ્રિસ્ત થકી શુભ ત્રાણ થયું
4
Je koi sambhahde vat aa kare te pokar
જે કોઈ સાંભળે વાત આ કરે તે પોકાર
3
Shiyadani hati thandi raat betha meshapaalo ghetani sath
શિયાળાની હતી ઠંડી રાત બેઠા મેષપાળો ઘેટાંની સાથ
3
He khadak sanatan Muj mate tu chirayo che khare
હે ખડક સનાતન મુજ માટે તું ચિરાયો છે ખરે
3
Vadhastambh paas avu chu nirdhan nirbad andhado chu
વધસ્તંભ પાસ આવું છું નિર્ધન નિર્બળ આંધળો છું
3
Vat khari ke Ishvar moto muj par thay dayal
વાત ખરી કે ઈશ્વર મોટો મુજ પર થાય દયાળ
3
Kevo thashe anand anand anand anand
કેવો થશે આનંદ આનંદ આનંદ આનંદ
3
Che satshastra sarvottam granth vachan kaaje priy atyant
છે સતશાસ્ત્ર સર્વોત્તમ ગ્રંથ વાચન કાજે પ્રિય અત્યંત
3
Akashaman maro chhe mukam mane to chhe kharati
આકાશમાં મારો છે મુકામ મને તો છે ખાતરી
3
Sarv aavo, prabhu Khristana sant
સર્વ આવો પ્રભુ ખ્રિસ્તના સંત
3



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙