Search Results

You searched for:દ in Gujarati Christian Lyrics (618 songs)
Dano anek prakaran data tathapi ek chhe
દાનો અનેક પ્રકારનાં દાતા તથાપિ એક છે
Thayo aj aa uraman harsh bhari
થયો આજ આ ઉરમાં હર્ષ ભારી
Divya preet anupam priti svargi anand aav bhumay
દિવ્ય પ્રીત અનુપમ પ્રીતિ સ્વર્ગી આનંદ આવ ભૂમાંય
Thank You Bolish Darroj Bolish Thank You Thank You Father
થેન્ક યૂ બોલીશ દરરોજ બોલીશ થેન્ક યૂ થેન્ક યૂ ફાધર
Dikshit karje dev tun pote palak layak sarv prakare
દીક્ષિત કરજે દેવ તું પોતે પાળક લાયક સર્વ પ્રકારે
Darshavyo muj ayogy par prem ajab Ishvare
દર્શાવ્યો મુજ અયોગ્ય પર પ્રેમ અજબ ઈશ્વરે
Dahdo puro thayo rati avi paas
દા'ડો પૂરો થયો રાતી આવી પાસ
Divama tel apo salagata rakho
દીવામાં તેલ આપો સળગતા રાખો
Dash kumarikao nikadi gai varane madava bar
દશ કુમારિકાઓ નીકળી ગઈ વરને મળવા બા'ર
Dil maru le prabhu pritithi bharaje
દિલ મારું લે પ્રભુ પ્રીતિથી ભરજે
Din kevo prabhuae batavyo, pyara Isune thambhe jadavyo
દિન કેવો પ્રભએ બતાવ્યો પ્યારા ઈસુને થંભે જડાવ્યો
Darshan tha maru hradayana dhani
દર્શન થા મારું હ્રદયના ધણી
Drashtiae pade thambh je pale, rudan shok tya harkhama bhale
દષ્ટિએ પડે થંભ જે પળે રુદન શોક ત્યાં હર્ખમાં ભળે
Din aa prakashano
દિન આ પ્રકશનો


An unhandled error has occurred. Reload 🗙