Dano anek prakaran data tathapi ek chhe lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Daano anek prakaaranaan daata tathaapi ek chhe,
    Kaaryo anek prakaaranaan karta tathaapi ek chhe,
    Seva vividh tarehani Ishvar tathaapi ek chhe,
    Ek ja Prabhuni aatam, karta ne bharta e ja chhe.

2     Judi judi mandali chhataan ek ja Prabhunun sang chhe,
    Ek Isu sarvano, hanmesh sarv sang chhe,
    Ek ja paaya upare mandir ek rachaay chhe,
    Sansthaapan arthe mandaleena suvyavastha thaay chhe.

3     Jene Prabhu tede aha ! Preete kari pasandagi,
    Jene Prabhu jode aha ! Seva maheen anmaanathi,
    Divya aa tedun suni seva vishe jodaay chhe,
    Vishvaasu eva sevakone dhanya, dhanya, dhanya chhe !

4     He Khrist, taara daasani deekshaakriyaamaan avaaje,
    Ne aaj taara daasani deekshaakriya deepaavaje,
    Taara manohar mukhano, prakash te par paadaje,
    Taara pavitra raajyani seva maheen tun sthaapaje.

This song has been viewed 138 times.
Song added on : 3/4/2021

દાનો અનેક પ્રકારનાં દાતા તથાપિ એક છે

૧  દાનો અનેક પ્રકારનાં દાતા તથાપિ એક છે,
    કાર્યો અનેક પ્રકારનાં કર્તા તથાપિ એક છે,
    સેવા વિવિધ તરેહની ઈશ્વર તથાપિ એક છે,
    એક જ પ્રભુની આતમ, કર્તા ને ભર્તા એ જ છે.

૨     જુદી જુદી મંડળી છતાં એક જ પ્રભુનું સંગ છે,
    એક અ ઈસુ સર્વનો, હંમેશ સર્વ સંગ છે,
    એક જ પાયા ઉપરે મંદિર એક રચાય છે,
    સંસ્થાપન અર્થે મંડળીના સુવ્યવસ્થા થાય છે.

૩     જેને પ્રભુ તેડે અહા ! પ્રીતે કરી પસંદગી,
    જેને પ્રભુ જોડે અહા ! સેવા મહીં અન્માનથી,
    દિવ્ય આ તેડું સુણી સેવા વિષે જોડાય છે,
    વિશ્વાસુ એવા સેવકોને ધન્ય, ધન્ય, ધન્ય છે !

૪     હે ખ્રિસ્ત, તારા દાસની દીક્ષાક્રિયામાં અવાજે,
    ને આજ તારા દાસની દીક્ષાક્રિયા દીપાવજે,
    તારા મનોહર મુખનો, પ્રકાશ તે પર પાડજે,
    તારા પવિત્ર રાજ્યની સેવા મહીં તું સ્થાપજે.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙