Thayo aj aa uraman harsh bhari lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1 Thayo aaj aa uramaan harsh bhaari,
    nihaali sabha aa bhali sukhakaari;
    Roodi jod aa jodataan joi aaje,
    deese ekabeeja tanaan sukh kaaje.

2     Ati opataan aa deese chhe sajode,
    nahi kaal ke krodh aa jod tode;
    Sada snehathi e vase nij dhaame,
    vale chhe khara sanpathi shubh kaame.

3     Roodi jod jodi thayaan khushakaari,
    Prabhu, jodajo eh jaate paghaari;
    Sada sukhiyaari bane eh jodi,
    amo maageeye sarv e haath jodi.

This song has been viewed 162 times.
Song added on : 3/4/2021

થયો આજ આ ઉરમાં હર્ષ ભારી

૧ થયો આજ આ ઉરમાં હર્ષ ભારી, નિહાળી સભા આ ભલી સુખકારી;
    રૂડી જોડ આ જોડતાં જોઈ આજે, દીસે એકબીજા તણાં સુખ કાજે.

૨     અતિ ઓપતાં આ દીસે છે સજોડે, નહિ કાળ કે ક્રોધ આ જોડ તોડે;
    સદા સ્નેહથી એ વસે નિજ ધામે, વળે છે ખરા સંપથી શુભ કામે.

૩     રૂડી જોડ જોડી થયાં ખુશકારી, પ્રભુ, જોડજો એહ જાતે પઘારી;
    સદા સુખિયારી બને એહ જોડી, અમો માગીએ સર્વ એ હાથ જોડી.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙