Darshavyo muj ayogy par prem ajab Ishvare lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Darshaavyo muj ayogy par prem ajab Ishvare,
    Ane sveekaaryo chhe mane hu na kai jaahnu te.

Tek:     Pahn jaahnu chhu Isu chhe maaro ek mitra saaro,
    je ghahno pyaaro,
    Ne me je sopyu chhe tene ant sudhi sambhaahdashe.

2     Hu nahi jaahnu kem taarahn kaaj mahdyu aa vishvaas daan,
    Ke sat vachano maanavaathi thayu chhe dil shaantavaan.

3     Hu jaahnu nahi aatma shi per dosh saabit kare chhe,
    Ne shaastrathi Khrist ohdakhaavi vishvaas upajaave chhe.

4     Hu jaahnu nahi bhavishyama anand ke dukh thanaar,
    Prabhunu mo joya pahela hu radu ketali vaar.

5     Hu jaahnu nahi prabhu aave kayaare athava te kya,
    Ke maara marahn baad mahdu ke mahdu gaganama.

This song has been viewed 178 times.
Song added on : 2/12/2021

દર્શાવ્યો મુજ અયોગ્ય પર પ્રેમ અજબ ઈશ્વરે

૧ દર્શાવ્યો મુજ અયોગ્ય પર પ્રેમ અજબ ઈશ્વરે,
    અને સ્વીકાર્યો છે મને હું ન કંઈ જાણું તે.

ટેક:     પણ જાણું છું ઈસુ છે મારો એક મિત્ર સારો, જે ઘણો પ્યારો,
    ને મેં જે સોંપ્યું છે તેને અંત સુધી સંભાળશે.

૨     હું નહિ જાણું કેમ તારણ કાજ મળ્યું આ વિશ્વાસ દાન,
    કે સત વચનો માનવાથી થયું છે દિલ શાંતવાન.

૩     હું જાણું નહિ આત્મા શી પેર દોષ સાબિત કરે છે,
    ને શાસ્ત્રથી ખ્રિસ્ત ઓળખાવી વિશ્વાસ ઉપજાવે છે.

૪     હું જાણું નહિ ભવિષ્યમાં આનંદ કે દુ:ખ થનાર,
    પ્રભુનું મોં જોયા પહેલાં હું રડું કેટલી વાર.

૫     હું જાણું નહિ પ્રભુ આવે ક્યારે અથવા તે ક્યાં,
    કે મારા મરણ બાદ મળું કે મળું ગગનમાં.

Songs trending Today
Views
Shant thayu man Khrist thaki shubh tran thayu
શાંત થયું મન ખ્રિસ્ત થકી શુભ ત્રાણ થયું
4
Je koi sambhahde vat aa kare te pokar
જે કોઈ સાંભળે વાત આ કરે તે પોકાર
3
Shiyadani hati thandi raat betha meshapaalo ghetani sath
શિયાળાની હતી ઠંડી રાત બેઠા મેષપાળો ઘેટાંની સાથ
3
Vat puratan kahd tahni je te mujane sunavo
વાત પુરાતન કાળ તણી જે તે મુજને સુણાવો
3
He khadak sanatan Muj mate tu chirayo che khare
હે ખડક સનાતન મુજ માટે તું ચિરાયો છે ખરે
3
Vadhastambh paas avu chu nirdhan nirbad andhado chu
વધસ્તંભ પાસ આવું છું નિર્ધન નિર્બળ આંધળો છું
3
Vat khari ke Ishvar moto muj par thay dayal
વાત ખરી કે ઈશ્વર મોટો મુજ પર થાય દયાળ
3
Kevo thashe anand anand anand anand
કેવો થશે આનંદ આનંદ આનંદ આનંદ
3
Che satshastra sarvottam granth vachan kaaje priy atyant
છે સતશાસ્ત્ર સર્વોત્તમ ગ્રંથ વાચન કાજે પ્રિય અત્યંત
3
Akashaman maro chhe mukam mane to chhe kharati
આકાશમાં મારો છે મુકામ મને તો છે ખાતરી
3



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙